Eirik Bakke Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Na Uy

Eirik Bakke Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Na Uy
Rate this post

Eirik Bakke là cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Na Uy. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Eirik Bakke là ai cùng với sự nghiệp của ngôi sao bóng đá này!

Bạn đang đọc: Eirik Bakke Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Na Uy

Eirik Bakke là ai?

Theo chia sẻ của các chuyên gia nhận định bóng đá, Eirik Bakke (sinh ngày 13 tháng 9 năm 1977) là huấn luyện viên bóng đá người Na Uy và là cựu cầu thủ. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ phải hoặc trung tâm. Sau khi nghỉ hưu, ông tiếp tục quản lý Sogndal , quê hương của ông.

Eirik Bakke Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Na Uy

Con trai ông, Johan Johanessen Bakke , cũng là một cầu thủ bóng đá, hiện đang chơi cho Molde FK.

Sự nghiệp bóng đá của Eirik Bakke

Sự nghiệp câu lạc bộ

Sogndal (1993-1999)

Bakke đã chơi 99 trận cho Sogndal . Cha của anh ấy , Svein trước đây cũng từng chơi cho đội.

Leeds United (1999-2006)

Bakke được Leeds United mua lại vào năm 1999 từ Sogndal với giá 1,75 triệu bảng. Sau khởi đầu đáng khích lệ trong sự nghiệp ở Leeds vào năm 1999 và 2000, chấn thương và phong độ kém đồng nghĩa với việc anh chưa bao giờ được ra sân thường xuyên ở đội một, ngay cả sau khi câu lạc bộ bị xuống hạng khỏi Premiership năm 2004.

Sự nghiệp của Bakke bị cản trở do chấn thương đầu gối tái phát. Viêm gân bánh chè đã khiến anh phải rời đội từ đầu mùa giải 2004–05 và anh bị rách dây chằng chéo khi trở lại vào tháng 1 năm 2005. Vào tháng 8 năm 2005, sau khi bình phục chấn thương, Bakke được choAston Villa mượn, nhưng dưới dạng cho mượn. đã kết thúc sớm sau khi Leeds nói với Aston Villa rằng họ muốn để Bakke ra đi vĩnh viễn thay vì cho mượn, và chủ tịch Villa Doug Ellis đã quyết định không mua anh ta.

Những đồn đoán tiếp tục về tương lai của Bakke khi anh bị loại khỏi đội Leeds United trong trận đấu với Sheffield Wednesday vào ngày 27 tháng 8 năm 2006, với một số báo chí và những người ủng hộ suy đoán rằng điều này là do một vụ chuyển nhượng sắp xảy ra. Câu lạc bộ đưa ra một tuyên bố vào ngày 29 tháng 8 năm 2006 xác nhận rằng Bakke sẽ rời Leeds United, nhưng Bakke nói rằng anh ấy muốn ở lại, và tiếp tục tập luyện cùng Leeds dù không thi đấu, không muốn trở lại thi đấu ở Na Uy vào thời điểm đó. Vấn đề nảy sinh do mức lương 23.000 bảng một tuần và phí xuất hiện 4.000 bảng của anh ấy, ban đầu đã được thỏa thuận trong thời kỳ làm chủ tịch của Peter Ridsdale , nhưng câu lạc bộ không còn đủ khả năng chi trả. Leeds United đã cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách đưa ra mức lương thấp hơn cho Bakke để ở lại câu lạc bộ, nhưng người đại diện của anh ấy nói rằng anh ấy muốn mức lương thỏa thuận trong hợp đồng. Cuối cùng, Bakke rời câu lạc bộ, như một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Leeds United nhằm giảm chi tiêu tiền lương cho cầu thủ.

Tìm hiểu thêm: Steve Mandanda Là Ai? Sự Nghiệp Của Thủ Môn Bóng Đá Người Pháp

Eirik Bakke Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Na Uy

SK Brann (2006-2010)

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2006, Bakke ký hợp đồng hai năm với SK Brann và trở về Na Uy . Thỏa thuận này được tài trợ bởiHardball . Một số phương tiện truyền thông cho rằng Bakke và Brann đã có một ” thỏa thuận của các quý ông “, rằng Bakke có thể rời Brann nếu một câu lạc bộ lớn hơn muốn ký hợp đồng với anh ấy, điều mà Brann phủ nhận. [ cần dẫn nguồn ]

Bakke ra mắt cho Brann vào ngày 11 tháng 9 năm 2006 trước Stabæk . Anh ấy bắt đầu mùa giải 2007 chơi cho đội thứ 2 Brann trong khi trở lại với thể lực sung mãn sau vấn đề chấn thương. Anh ấy đã trải qua một mùa giải thất thường, lần đầu tiên đá chính ở Tippeliga đầy đủ vào ngày 26 tháng 6 năm 2007. Anh ấy ghi bàn thắng quyết định vào lưới đối thủ không đội trời chung của câu lạc bộ là Rosenborg BK vào ngày 11 tháng 8 năm 2007.

Bakke hứa với Brann rằng khi sắp giải nghệ, anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Na Uy với câu lạc bộ, chơi thêm một hoặc hai mùa giải nữa. Trước mùa giải 2008, Bakke trở thành đội trưởng của Brann. Vào ngày 30 tháng 5 năm 2008, Bakke gia hạn hợp đồng với Brann đến năm 2010, nhưng có điều khoản cho phép anh đánh giá lại hợp đồng của mình nếu câu lạc bộ quyết định trải cỏ nhân tạo tại Brann Stadion. Vài tuần sau, Brann thông báo rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục sử dụng cỏ tự nhiên làm sân cỏ tại Brann Stadion trong những năm tới.

Sogndal (2011-2012)

Bakke ký hợp đồng hai năm với Sogndal vào năm 2011. Vào tháng 11 năm 2012, anh từ giã sự nghiệp bóng đá đang hoạt động.

Sự nghiệp quốc tế

Bakke có trận ra mắt cho Na Uy trong trận giao hữu với Israel vào tháng 1 năm 1999, vào sân thay cho Egil Østenstad , và có 26 lần khoác áo đội tuyển mà không ghi được bàn thắng nào. Trận đấu quốc tế cuối cùng của anh là trận giao hữu tháng 3 năm 2008 với Montenegro , vào sân thay cho Martin Andresen.

Eirik Bakke Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Na Uy

>>>>>Xem thêm: Cách Bảo Quản Trứng Gà Để Ấp Giữ Tỷ Lệ Nở Cao Nhất

Danh hiệu Eirik Bakke đạt được

Brann

  • Giải Ngoại hạng Na Uy : 2007

Cá nhân

  • Đồng hồ vàng của Hiệp hội bóng đá Na Uy – ngày 11 tháng 6 năm 2003

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin giải đáp Eirik Bakke là ai cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi sao bóng đá tài năng này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu đầy đủ và chính xác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *