Steal Poker Là Gì? Cách Áp Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả

Steal Poker Là Gì? Cách Áp Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả
Rate this post

Steal poker là gì? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người mới chơi khi lần đầu tiếp xúc với poker. Đây là chiến thuật được nhiều người chơi sử dụng trong cả trận đấu thông thường và trận đấu quốc tế. Để hiểu rõ hơn về Steal poker mời các bạn đọc bài viết sau nhé!

Bạn đang đọc: Steal Poker Là Gì? Cách Áp Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả

Steal poker là gì?

Theo nguồn trích dẫn từ iWin, Steal poker là thuật ngữ dùng để chỉ hành động của người chơi cố tình tăng mức cược của đối thủ lên cao đến mức cạn dần vốn và bỏ cuộc. Người chơi cướp bằng cách tố với mức cược cao, buộc đối thủ phải theo cược hoặc tố nếu không muốn thua ván.

Ăn trộm có thể giúp người chơi thực hiện hiệu quả các mục đích sau:

 • Loại bỏ những người chơi xấu.
 • Tăng mức thưởng lên cao.
 • Gây áp lực tâm lý lên đối thủ.
 • Tạo chướng ngại vật ngăn cản đối thủ giành chiến thắng.

Steal Poker Là Gì? Cách Áp Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả

Ưu điểm và nhược điểm của Steal poker

Steal poker là một chiến lược hiệu quả giúp bạn giành chiến thắng với số tiền thưởng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây là con dao hai lưỡi có thể khiến người chơi mất đi một số tiền lớn. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của chiến lược này trước khi áp dụng.

Ưu điểm:

 • Giành chiến thắng mà không cần quân bài quá mạnh: Steal giúp bạn giành chiến thắng bằng cách buộc đối thủ phải bỏ cuộc. Vì vậy, người chơi không cần phải có những con át chủ bài quá mạnh mới có thể giành chiến thắng.
 • Giành chiến thắng với mức chi trả cao: Nhờ cướp, người chơi có thể đẩy số tiền trên bàn lên mức cao hơn nhiều so với trò chơi thông thường. Vì vậy, khi cướp thành công, bạn có thể giành chiến thắng giòn giã với phần thưởng hậu hĩnh.
 • Tạo áp lực tâm lý lên đối thủ: Khi bạn liên tục raise, bạn có thể khiến đối thủ bối rối và nghĩ rằng mình đang nắm bài mạnh. Khi đối thủ bối rối, họ dễ mắc sai lầm khiến kẻ cướp mất sân chơi.

Nhược điểm:

 • Có nguy cơ bị phản tố: Khi không cẩn thận, bạn có thể rơi vào tình huống bị phản tố. Điều này càng nguy hiểm hơn khi bạn có những con át chủ bài không quá mạnh. Những người chơi có kinh nghiệm có thể biết được kẻ ăn trộm có bài mạnh hay họ đang ăn trộm nếu không cẩn thận.
 • Phụ thuộc nhiều vào tình hình trận đấu: Trộm sẽ không có tác dụng quá lớn đối với những trận đấu do người chơi liều lĩnh thực hiện. Trong một ván bài bình thường, người chơi sẽ raise khi bài của họ đủ mạnh. Nhưng nếu trò chơi có nhiều người chấp nhận rủi ro, họ có thể tố hoặc theo kẻ ăn trộm bất chấp. Khi chiến lược ăn trộm có thể dễ dàng gây ra tác dụng ngược.
 • Phải có tay bài đủ mạnh: Khi thực hiện Steal poker và có tay bài quá yếu, người chơi có thể bị bắt lại. Trong trường hợp này, họ chỉ có 2 lựa chọn: tiếp tục tố hoặc bỏ bài.

Steal Poker Là Gì? Cách Áp Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả

Phương pháp Steal poker có hiệu quả

Steal poker là một chiến lược rất hiệu quả trong các trò chơi poker chuyên nghiệp. Để có thể sử dụng chiến thuật này một cách hiệu quả, người chơi chuyên nghiệp thường áp dụng bằng cách:

Chọn đúng đối thủ

Lựa chọn đúng đối thủ để cướp là điều kiện tiên quyết để một ván chơi thành công. Trong các game chuyên nghiệp, người chơi thường chọn cướp những kẻ hay chần chừ. Những người hay trì hoãn thường có tinh thần yếu đuối và có những con át chủ bài tương đối nhỏ.

Để lựa chọn và xác định “con mồi” hoàn hảo để cướp, bạn nên chú ý quan sát ánh mắt và hành động của tất cả người chơi trên bàn. “Con mồi” của bạn là những người có đôi mắt lo lắng và thường xuyên quan sát xung quanh. Trong thời gian bạn quan sát, họ chỉ làm theo hoặc theo dõi chứ không tố cáo.

Chỉ cần bạn đặt cược thì họ sẽ mất khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Lúc này, đối thủ rất bối rối và dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn loại bỏ dần đối thủ trên bàn chơi.

Tìm hiểu thêm: Steven Berghuis Là Ai? – Chi Tiết Về Cầu Thủ Người Hà Lan

Steal Poker Là Gì? Cách Áp Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả

Chọn lá bài hợp lý để lấy lại

Trong trường hợp có người ăn trộm trước, người chơi nên chú ý chọn bài cẩn thận để có thể lấy lại được. Ở vòng pre-flop, nếu bạn có bài khá mạnh, hãy tiếp tục đấu với người đang ăn trộm. Nhưng trong trường hợp bạn có quân bài tương đối nhỏ, hãy đợi quân bài chung lộ ra ở các vòng sau để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Xây dựng cho mình một hình ảnh tốt

Để cướp thành công, người cướp cần phải làm cho tất cả đối thủ tin rằng họ có bài rất mạnh. Để làm được điều này, bạn cần đặt cược một cách thông minh bằng cách đặt cược với số tiền nhỏ và tăng dần mức đặt cược.

Thời điểm tốt nhất để raise trong trò chơi là từ vòng flop trở đi. Nếu 3 lá bài chung ở vòng pre-flop không có quá nhiều mối liên hệ thì bạn nên đặt cược với mức cược nhỏ để chờ sự xuất hiện của lá bài chung thứ 4 ở lượt.

Steal Poker Là Gì? Cách Áp Chiến Lược Steal Poker Hiệu Quả

>>>>>Xem thêm: Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Khi nào không nên áp dụng Steal poker?

Steal poker có thể phát huy hết sức mạnh khi bạn áp dụng nó đúng nơi và đúng lúc. Nếu áp dụng không đúng thời điểm, bạn có thể gặp nguy cơ bị phản bội, dẫn đến thua với số tiền đặt cược rất lớn. Vì vậy, bạn không nên áp dụng Steal poker vào những thời điểm sau:

 • Có nhiều người trong bàn: Steal poker là chiến lược không nên áp dụng khi bàn đông người. Trong trường hợp này, kẻ trộm không thể kiểm soát hoàn toàn ý định của đối thủ. Bàn đông người đồng nghĩa với nguy cơ tiền cược có thể bị đẩy lên rất cao vì đối thủ cũng sẽ theo sau hoặc tố cáo người ăn trộm. Đây là một tình huống rất nguy hiểm.
 • Kích thước pot quá lớn: Khi ăn trộm game thủ nên chú ý đến giá trị của pot, đặc biệt là cược giới hạn pot. Nếu giá trị pot quá cao, kẻ trộm cần phải huy động số tiền cao hơn nhiều. Điều này có nguy cơ khiến bạn mất hết tiền khi trò chơi kết thúc.

Qua bài viết dưới đây các bạn có thể hiểu được những kiến thức cơ bản về Steal poker là gì cũng như công dụng, ưu, nhược điểm và cách áp dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *