Tiểu Sử Crystal Dunn – Nữ Hậu Vệ Chuyên Nghiệp Người Mỹ

Tiểu Sử Crystal Dunn – Nữ Hậu Vệ Chuyên Nghiệp Người Mỹ
Rate this post

Crystal Dunn được biết là nữ cầu thủ tài năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về tiểu sử Crystal Dunn, sự nghiệp và cuộc sống của cô ấy.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Crystal Dunn – Nữ Hậu Vệ Chuyên Nghiệp Người Mỹ

Tiểu sử Crystal Dunn

Theo tham khảo từ những người tham gia tìm hiểu về công ty okvip, Crystal Dunn là một cầu thủ bóng đá người Mỹ hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ và Portland Thorns FC trong Giải bóng đá nữ quốc gia. Dunn là một trong những cầu thủ linh hoạt nhất trên sân và kỹ năng của cô ấy ở cả vị trí tấn công và phòng thủ đã khiến cô ấy trở thành tài sản quý giá cho đội của mình. Sinh ngày 3 tháng 7 năm 1992, tại New Hyde Park, New York, Dunn đã trở thành một cầu thủ bóng đá nổi tiếng ở Mỹ.

Dunn lớn lên trong một gia đình yêu thể thao ở Trung tâm Rockville, New York. Cha mẹ cô, Vincent và Rhonda Dunn, thường xuyên đưa con gái đến xem các trận bóng đá của anh trai cô, nơi cô bắt đầu yêu thích môn thể thao này. Năm bốn tuổi, cô bắt đầu chơi bóng đá và ngay lập tức say mê môn thể thao này. Cha mẹ của Dunn là những người ủng hộ cô lớn nhất và họ khuyến khích cô theo đuổi niềm đam mê bóng đá.

Lớn lên, Dunn theo học tại trường trung học South Side ở Trung tâm Rockville, nơi cô chơi cho đội bóng đá của trường. Cô ấy là một cầu thủ nổi bật đã dẫn dắt đội của mình tới hai chức vô địch tiểu bang và được vinh danh là Cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất năm 2009 của Gatorade New York State.

Tiểu Sử Crystal Dunn – Nữ Hậu Vệ Chuyên Nghiệp Người Mỹ

Sự nghiệp bóng đá của Crystal Dunn

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dunn tiếp tục chơi bóng đá tại Đại học Bắc Carolina ở Đồi Chapel. Cô đã chơi bốn mùa giải cho Tar Heels và giúp đội giành chức vô địch Quốc gia NCAA vào năm 2012. Cô được vinh danh là Cầu thủ tấn công giá trị nhất của Giải bóng đá nữ NCAA năm đó, một vinh dự mà cô chia sẻ với đồng đội Kealia Ohai.

Theo nguồn trích dẫn từ tin tức okvip, năm 2014, Dunn được Washington Spirit đưa vào vòng đầu tiên của Giải bóng đá nữ quốc gia dự thảo. Cô đã chơi cho Spirit trong bốn mùa giải, trong thời gian đó cô đã củng cố danh tiếng của mình như một cầu thủ xuất sắc. Năm 2015, cô được vinh danh là Tân binh của năm NWSL và năm 2015 và 2016 được vinh danh là NWSL Best XI.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Dunn đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho các đội của mình. Cô được biết đến với tốc độ nhanh như chớp và khả năng đột phá nhanh chóng để ghi bàn. Năm 2016, cô lập kỷ lục NWSL về bàn thắng nhanh nhất từng được ghi từ đầu trận, ghi chỉ sau 25 giây.

Dunn cũng nổi tiếng là một hậu vệ cứng rắn và điêu luyện. Cô ấy có thể đọc trận đấu và đoán trước các bước di chuyển của đối thủ, thường chặn đứng các cơ hội ghi bàn trước khi chúng kịp bắt đầu.

Thành công của Dunn trên sân không được các nhà tài trợ chú ý. Cô đã ký hợp đồng chứng thực với một số công ty lớn, bao gồm Nike, Gatorade và Visa.

Tìm hiểu thêm: Những Tuyến Đường Đi Sân Bay Nội Bài Thuận Tiện Nhất

Tiểu Sử Crystal Dunn – Nữ Hậu Vệ Chuyên Nghiệp Người Mỹ

Dunn đã nhận được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm:

  • Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất Giải bóng đá nữ NCAA 2012
  • Đội hạng nhất toàn ACC năm 2013 và 2014
  • Tân binh của năm 2015 NWSL
  • Đội hình xuất sắc nhất NWSL 2016, 2018 và 2019
  • Nhà vô địch SheBelieves Cup 2019
  • Nhà vô địch World Cup 2019

Tóm lại, Crystal Dunn là một cầu thủ bóng đá tài năng đã đạt được nhiều thành công cả trong và ngoài sân cỏ. Sự chăm chỉ, cống hiến và kỹ năng của cô đã giúp cô trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trò chơi hiện nay. Còn nhiều năm phía trước, sẽ rất thú vị để xem Dunn đạt được những gì trong tương lai.

Giá trị tài sản ròng

Thành công trong và ngoài sân cỏ của Dunn đã giúp cô tích lũy được một khối tài sản đáng kể. Tính đến năm 2024, người ta ước tính Dunn có tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la Mỹ. Ở Nigerian naira, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 1,2 tỷ naira, bằng đô la Canada, 3,8 triệu đô la Canada, bằng cedi Ghana, 14,45 triệu cedi, bằng shilling Kenya, 327 triệu shilling, bằng rand Nam Phi, 44,12 triệu rand, bằng shilling Ugandan , 11,37 tỷ shilling, và bằng rupee Ấn Độ, 220 crore rupee.

Cuộc sống các nhân

Ngoài sân cỏ, Dunn nổi tiếng với tính cách thoải mái, vui vẻ. Cô hoạt động tích cực trên mạng xã hội, nơi cô chia sẻ hình ảnh và trải nghiệm cuộc sống với những người theo dõi mình. Dunn chưa kết hôn nhưng có mối quan hệ lâu dài với cầu thủ bóng đá đồng hương, Pierre Soubrier.

Về trình độ học vấn, Dunn tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng Cử nhân về Nghiên cứu Giao tiếp giữa các cá nhân vào năm 2014.

Tiểu Sử Crystal Dunn – Nữ Hậu Vệ Chuyên Nghiệp Người Mỹ

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Thần Tài Có Ý Nghĩa Gì? Nên Chọn Con Số Nào?

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các thông tin về tiểu sử Crystal Dunn mà bạn có thể tham khảo thêm. Nếu thấy những thông tin trên hữu ích đừng quên chia sẻ với người thân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *