Hướng Dẫn Xây Dựng Đội hHình Mexico FO4 Giá Rẻ

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội hHình Mexico FO4 Giá Rẻ
Rate this post

Những cầu thủ nào tạo nên đội hình Mexico FO4 giá rẻ? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Mexico chất lượng trong FIFA Online? Hãy cùng điểm qua một số cái tên đáng chú ý ở phần thông tin dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội hHình Mexico FO4 Giá Rẻ

Xây dựng đội hình Mexico FO4 giá rẻ

Theo thông tin từ jun88 thì đội hình 2 tấn công sẽ tận dụng tối đa 2 quân bài huyền thoại của đội tuyển Mexico, tuy nhiên, nó sẽ làm mỏng hàng thủ khi những quân bài ở các vị trí khác không có chất lượng cao. Thông thường, các đội yếu thường sử dụng sơ đồ 4. – 2-3-1; Tuy nhiên, đội tuyển Mexico có 2 cánh khá chất lượng, bù lại cho hàng thủ của họ. Đội hình 4-4-2 là đội hình cân bằng nhất trong game FO4, cả về phòng thủ lẫn tấn công, tuy nhiên các pha phản công sẽ rất khó triển khai khi sử dụng vị trí LM và RM thay vì sử dụng LW và RW Bạn có thể chọn sơ đồ 4-2-3-1 để có thêm quân bài huyền thoại ở vị trí hộ công, 2 tiền vệ quét và khả năng dâng cao 2 vị trí tiền vệ cánh để tận dụng tốc độ cho các pha phản công.

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội hHình Mexico FO4 Giá Rẻ

Chi tiết đội hình Mexico FO4 giá rẻ

Thủ môn

Guillermo Ochoa COC – GK

Ochoa cũng là một trong những thủ môn bắt bóng khá tốt nhưng anh vẫn còn yếu ở khả năng bắt bóng cao, đây cũng là điểm yếu của đội bóng này.

Luis Rodríguez COC – RB

Thể hình trung bình, thể lực và tốc độ tương đối giúp anh có thể treo ở hàng tiền vệ, có chỉ số tiềm ẩn và đi bóng nhẹ nhàng hơn.

Jesus Gallardo COC – LB

2 hậu vệ phòng ngự của Mexico đều khá kém, không có chỉ số ẩn và cũng không có gì nổi bật về mặt chỉ số nên nên lựa chọn thể hình trong mùa TB.

Diego Reyes – CB

Kích thước là quan trọng nhất, các chỉ số khác chỉ ở mức trung bình và anh ấy có thể dễ dàng vượt qua mọi người khi tiếp xúc. Bạn chỉ cần bám sát và chủ động phòng thủ bóng cao.

Nestor Araujo COC – CB

Chỉ số kém nhưng bù lại thể hình lại vượt trội và được đánh giá là “Sức khỏe” tốt nhất trong FIFA ONLINE 4. Do tốc độ chạy chậm nên bạn nên chơi sâu.

Tìm hiểu thêm: Mơ Thấy Trời Mưa Đặt Cược Con Số Mấy Dễ Trúng Độc Đắc?

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội hHình Mexico FO4 Giá Rẻ

>>>>>Xem thêm: TOP 10 Sòng Bạc Tốt Nhất Ở Winnemucca Nổi Tiếng Hiện Nay

Tiền vệ

Lozano 21TS – LM

Tốc độ và sự khéo léo cũng như thể lực cũng khá tím, tăng khả năng tấn công và phòng thủ, khả năng thăng bằng + phản ứng giúp xử lý các khúc cua mượt mà hơn.

Corona 21TS – RM

Một quân bài cực kỳ chất lượng bên cánh phải, và nhìn chung, cả hai cánh của đội tuyển Mexico đều khá chất lượng về tốc độ, thể lực cũng như khả năng tạt bóng chính xác.

Andres Guardado CAP – MDP

Chơi ở vị trí CDM, chỉ số phòng ngự khá cao, bám sát thay vì cạnh tranh trực tiếp, khả năng chuyền bóng tốt có thể dùng để phản công.

Hector Herrera LH – MDP

Sức mạnh nằm ở sức bền, khả năng phòng thủ trung bình và thể hình trung bình cũng giúp con bài này cạnh tranh ở đường giữa.

Tiền đạo

Hugo Sánchez – LS

Tốc độ và khả năng dứt điểm cực tốt, cộng thêm thể lực khỏe trong việc chọn vị trí, mùa giải này ai cũng có thể tận dụng các khả năng dứt điểm đa dạng, tránh đối đầu trực tiếp với trung vệ đối phương, những người áp sát sẽ không thể cạnh tranh được.

ICON Luis Hernández – RS

Tốc độ và khả năng rê bóng tốt nhưng lại thiếu một chút sức mạnh trong các pha tranh chấp tay đôi. Hình bóng của anh ở mức trung bình và phản ứng của anh sẽ giúp tiền đạo này xử lý tốt hơn các pha va chạm hoặc áp lực từ trung lộ đối phương.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về đội hình Mexico FO4 giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp được từ những người đăng ký jun88. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *