Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

Rate this post

Bài Sohu là bộ bài rất thú vị và được nhiều cặp đôi lựa chọn chơi trong lần hẹn hò đầu tiên. Đây là cơ hội để các cặp đôi hiểu nhau, tạo ấn tượng tốt để thu hút nhau. Vậy Bài Sohu là gì? hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Bạn đang đọc: Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

Bài Sohu là gì?

Theo nguồn trích dẫn từ Ku 19, Sohu là trò chơi bài dành cho các cặp đôi, được chơi với bộ bài 42 lá, trong đó có hai lá bài hướng dẫn luật chơi, mỗi lá bài có một câu hỏi hoặc thử thách mà người chơi phải trả lời hoặc hoàn thành. Người chơi lần lượt rút từng lá bài và trả lời câu hỏi ghi trên lá bài.

Cách chơi game đánh bài Sohu được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với từng giai đoạn của mối quan hệ. Từ giai đoạn quen nhau đến giai đoạn kết hôn hay đơn giản là yêu từ cái nhìn đầu tiên, mọi thứ đều ở đó. Sohu giúp các bạn trẻ gần nhau hơn và là công cụ kết nối hiệu quả cho những ai đang có mối quan hệ lâu dài và muốn làm mới cảm xúc.

Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

Thông tin về bài Sohu

Nội dung Sohulà tổng hợp những câu hỏi về tình yêu, tình dục và cuộc sống nhằm giúp các cặp đôi đang yêu hiểu nhau hơn. Bộ bài gồm 4 phần: Ướt át, dạo đầu, khoái cảng và Xove

 • Ướt át (16+): Bộ bài Ướt át dành riêng cho những người mới gặp nhau, chưa thực sự hiểu nhau. Đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu nhau, thiết lập sự giao tiếp và hiểu được tâm trạng, cảm xúc của người khác đối với bạn.
 • Dạo đầu (18+): Độ nhiệt 3/5: Bộ bài này thích hợp cho những cặp đôi đang yêu nhau, giúp nâng cao cảm xúc và loại bỏ sự ngượng ngùng của cả hai bên. Nội dung của bộ bài tập trung chủ yếu vào cảm xúc, kèm theo một số gợi ý cho những hành động nhỏ như “chạm mũi, môi” hay “nhìn vào mặt nhau và cảm nhận”.
 • Khoái cảng (21+): Nhiệt độ 4/5. Bộ bài này thích hợp cho những cặp đôi đã tiến xa hơn sau khi tìm hiểu nhau. Các manh mối trong thẻ có thể được cải thiện, manh mối về “các vị trí áp lực” và các trò chơi kích thích “tình yêu”.
 • XOVE (21+): Đây là mức độ thân mật và táo bạo nhất trong 4 bộ bài, độ nóng đạt 5/5. Bộ bài này thích hợp cho những cặp đôi đang yêu nhau say đắm và muốn trải nghiệm cảm giác cực khoái với những tư thế táo bạo.

Bài Sohu mang đến cho người đọc những góc nhìn mới thú vị và chân thực về tình yêu hiện đại cũng như những lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích để cải thiện mối quan hệ của họ. Nó là nguồn cảm hứng và giải trí cho những ai yêu thích đọc và viết về tình yêu.

Thông tin về bài Sohu ướt át

Nội dung bài Sohu ướt át

Đây là trò chơi đặt câu hỏi gợi ý những hành động rất nhẹ nhàng, không vượt quá giới hạn. Bạn có thể trả lời câu hỏi hoặc nếu từ chối thì phải thực hiện theo yêu cầu ghi trên phiếu.

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia ku19.info, mục đích của Sohu ướt át là tạo ấn tượng đầu tiên giúp hai người cảm thấy thoải mái hơn. Một số câu hỏi trong bộ này bao gồm:

 • Kể về lần chia tay vừa rồi hay uống 2 ly
 • Không nói gì, chỉ nhìn người đối diện theo thứ tự sau trong 30 giây, mắt trái, môi phải, lặp lại thật chậm rãi.
 • Hôn nhau 1 phút hoặc mỗi người uống 1 ly
 • Chạm vào môi người khác 3 lần hoặc uống 3 ly
 • Hãy kể cho tôi 3 điều bạn thích nhất ở người bạn đời của mình
 • Uống 1 ly nếu bạn đã bị ONS
 • Bạn thấy điều gì quyến rũ nhất ở người bạn đời của mình?

Nhìn chung nội dung Sohu ướt át có rất ít hành động, chủ yếu bày tỏ cảm xúc về đối phương và tìm hiểu thêm về đối phương. Có những tấm thiệp hôn nhau của người Eskimo gợi ý những hành động như “hai người chạm vào mũi nhau”. Vì vậy, trò chơi này phù hợp với những người mới tìm hiểu nhau hoặc mới yêu nhau.

Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

Cách chơi

Cách chơi Sohu ướt át rất đơn giản, mỗi người lần lượt lấy lá bài đã chuẩn bị sẵn và đọc nội dung câu hỏi cho đối thủ. Đối thủ sẽ có hai lựa chọn: đáp trả hoặc bị trừng phạt.

Nếu người kia lựa chọn đáp lại, bạn sẽ có cơ hội hiểu họ hơn, giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn. Nếu người chơi lựa chọn bị trừng phạt thay vì đáp trả, chúng ta thấy đối phương không muốn tiết lộ nhiều cho bạn hoặc có nhiều bí mật.

Đánh giá về Sohu dạo đầu

Nội dung của bộ bài Sohu dạo đầu

Nội dung của bộ bài Sohu dạo đầu được chia thành 3 loại chính: gợi cảm, quyến rũ và khiêu khích. Nội dung của các lá bài nhằm mục đích tạo ra cảm xúc mà ít hướng dẫn về “các vị trí thay thế”. Ngoài những tấm thiệp gợi cảm, Sohu còn cung cấp những tấm thiệp về tình yêu, lòng chung thủy và tình bạn.

Nội dung của những tấm thẻ này bao gồm từ hướng dẫn cách thể hiện cảm xúc đến việc khuyến khích người chơi cởi mở và chia sẻ cảm xúc của mình.

Ngoài ra, nội dung Sohu dạo đầu còn chứa những lá bài về cuộc sống, khuyến khích người chơi tận hưởng cuộc sống và đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Một số câu hỏi có thể được hỏi trong bộ này bao gồm:

 • Hãy kể ít nhất 3 điều nghịch ngợm mà bạn muốn làm với đối tác của mình
 • Hôn và liếm xương xung quanh vùng kín của bạn tình nhưng không chạm trực tiếp vào chúng
 • Xoa bóp đầu bạn tình và thỉnh thoảng kéo tóc họ để tạo cảm giác gợi cảm.
 • Đối tác của bạn sẽ trói tay bạn ra sau lưng và bạn sẽ trêu chọc họ bằng đôi tay bị trói của mình. Hôn, chạm, xoa bóp bằng chân, tùy bạn.

Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

Cách chơi Sohu dạo đầu

Cách chơi bài Sohu dạo đầu rất đơn giản, đối thủ sẽ lần lượt rút từng lá bài và đọc nội dung bên trong. Sau khi đọc nội dung, bạn có thể thoải mái suy ngẫm về những cảm xúc mà lá bài này gợi ý và chia sẻ chúng với đối tác của mình.

Nếu muốn tăng tính tương tác trong game, bạn cũng có thể nhờ người khác hỏi bạn những vấn đề xung quanh để họ hiểu bạn hơn.

Thông tin về bài Sohu khoái cảng

Nội dung bộ bài Sohu khoái cảng

Sohu khoái cảng là game phức tạp nhất trong 4 series. Mỗi người sẽ nhận được 2 tờ giấy và 1 cây bút để vẽ bản đồ. Các lá bài được đặt úp xuống và không ai biết bên trong có gì.

 • Xúc xắc tình yêu có 6 mặt và 6 tư thế khác nhau.
 • Cách sử dụng các công cụ.

Bản đồ sẽ bao gồm 1 tờ ghi vị trí tàu của bạn và các ô mà đối thủ đang bắn vào, và 1 tờ để ghi vị trí các ô bạn đang bắn vào đối thủ. Một số nội dung thẻ bao gồm:

 • Đổ 1 thìa sữa chua lên lưng bạn tình và liếm hết
 • Để bạn gái quay mặt vào gương, chống tay lên tường, bạn trai ôm hông và nhẹ nhàng đi vào từ phía sau.
 • Người kia nằm ngửa và bạn liếm từ rốn trở xuống
 • Bạn gái bị bịt mắt, trói tay và đeo tai nghe, bạn trai thực hiện Oral và có thể sử dụng Sex Toy để tăng khoái cảm.

Tìm hiểu thêm: Tiểu Sử Antonio Conte – Ngôi Sao Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ý

Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

Cách chơi

Mỗi người có 8 loại tàu khác nhau, được biểu thị bằng các hình vuông. Số lượng tàu có thể được tùy chỉnh dựa trên thời gian chơi.

 • Trên một tờ giấy có ghi vị trí tàu của bạn và các ô vuông do đối thủ vẽ, bạn phải vẽ tàu của mình. Khi đối thủ của bạn chọn một hình vuông trên trang tính của họ, họ sẽ nói tọa độ. Ví dụ: 3A, 4D hoặc 5C.
 • Nếu các tọa độ này khớp với một ô trên tàu của bạn, bạn sẽ thua. Người chiến thắng sẽ rút được 1 lá bài từ chồng bài rút và bạn sẽ phải làm theo yêu cầu của lá bài đó.
 • Nếu đối thủ đánh vào tất cả các ô trên một trong các tàu của bạn, họ sẽ rút 1 lá bài từ cọc “chìm”, sau đó cả hai bạn sẽ làm theo những gì lá bài đó nói.

Người chiến thắng là người tiêu diệt được toàn bộ tàu của đối phương. Lúc này, hãy rút ngay 2 lá bài từ chồng bài “đắm chìm” và cả hai cùng thực hiện yêu cầu trên chúng.

Chi tiết bộ bài XOVE

Nội dung của bộ bài XOVE

Trò chơi bài XOVE là một trò chơi dựa trên cờ đam nhưng có các yếu tố bổ sung đáng ngạc nhiên và hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần là một bộ bài Sohu XOVE, gồm 36 lá bài được chia thành hai cọc: cọc “màn dạo đầu” và cọc “ghi đè”. Mỗi lá bài có 2 mặt: mặt sau có ký hiệu X hoặc O, mặt trước có lời cầu yêu.

Cách chơi XOVE

Luật chơi của trò chơi Sohu XOVE rất đơn giản: hai người chia thành hai phe X và O. Ở mỗi lượt, người chơi đặt quân bài của mình lên bàn, giống như một bàn cờ.

Nếu tạo được một hàng gồm 4 ô liên tiếp thì người thắng sẽ ra lệnh cho người thua làm theo nội dung mặt trước của lá bài.

Để tăng thêm phần sôi động và kịch tính cho ván đấu: người chơi có thể che lá bài của đối phương bằng lá bài của mình để giành chiến thắng, nhưng phải chấp nhận và làm theo yêu cầu của lá bài đó.

Chọn cọc “khúc dạo đầu” để bắt đầu trò chơi. Khi muốn thay đổi nhịp độ, bạn có thể chuyển sang cực “vị trí áp lực” để có một buổi tối lãng mạn ấm áp và thú vị hơn.

Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

Cách chơi Sohu hiệu quả cho các cặp đôi chi tiết nhất

Để trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn, bạn cần xây dựng nội dung bản đồ Sohu một cách chu đáo và lãng mạn. Phương pháp này sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản khoảng cách giữa hai người trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Cách chơi Sohu hiệu quả cho các cặp đôi

 • Thiết lập một không gian riêng tư phù hợp với tính chất của cuộc họp. Bạn có thể trang trí không gian bằng nến thơm, nến thơm và chuẩn bị các đồ uống như rượu, nước ngọt hay đồ ăn cho cả hai.
 • Bạn có thể sắp xếp thêm âm nhạc để không gian thêm lãng mạn.
 • Cùng nhau xem phim để thay đổi tâm trạng và tạo không khí yêu thương.
 • Nếu người kia từ chối trả lời câu hỏi thì vẫn tôn trọng câu trả lời của họ, đừng ép buộc.
 • Bạn nên chuẩn bị trước các câu hỏi hoặc sàng lọc một số thẻ có nội dung không phù hợp trong buổi hẹn.

Bài Sohu Là Gì? Cách Chơi Sohu Hiệu Quả Cho Các Cặp Đôi

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Quán Bar Là Điềm Gì? Nên Đánh Số Nào Để Trúng Lớn?

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn biết thêm về khái niệm bài Sohu là gì? Cách chơi bài Sohu mang đến cảm giác thăng hoa trong tình yêu, khiến tình dục trở thành chủ đề lãng mạn giữa các cặp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *