‘Yêu’ trong ngày ‘đèn đỏ’ – nguy hiểm hay có lợi?

0
6
Ý tưởng về việc quan hệ khi “đèn đỏ” có lẽ sẽ khiến nhiều chị em sợ hãi, nhưng các chuyên gia đã chứng minh rằng, điều này đem lại rất nhiều lợi ích.

Các bác sĩ phụ khoa tại Đại học Michigan khẳng định rằng việc “âu yếm” trong kì đèn đỏ có thể khiến chu kì của bạn ngắn lại.

Mỗi khi đạt khoái cảm, tử cung của bạn sẽ co lại, và với mỗi lần thu hẹp lại như vậy thì máu sẽ ra nhanh hơn tốc độ bình thường.

Bác sĩ Dee Fenner nói: “Mặc dù chưa có thí nghiệm nào tìm hiểu về vấn đề này, nhưng rõ ràng là máu trong kỳ “đèn đỏ” đã thoát ra nhiều hơn khi làm chuyện ấy.”

'Yêu' trong ngày 'đèn đỏ' - nguy hiểm hay có lợi?

Vì vậy, quãng thời gian kinh hoàng chống chọi với đau lưng, đau bụng, stress sẽ rút ngắn lại rất nhiều.

RSVP Live (trang báo mạng nổi tiếng Irish) cũng nêu bật những lợi ích đến từ việc “yêu” trong kì kinh nguyệt. Từ việc giảm đau đớn cho đến cả sự gắn kết giữa đôi bạn, tất cả đều là những lí do khiến bạn có lẽ nên thử trải nghiệm điều này một lần trong đời.

1. Giúp giảm đau

Khi bạn đạt cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng oxytocin và dopamine cùng các hooc-môn endorphin khác nhau. Chúng có thể ngăn chặn các cơn đau mà bạn gặp phải. 

Nếu bạn thường bị hành hạ bởi những cơn đau do “đèn đỏ” gây ra mà không muốn phải sử dụng thuốc vì những tác dụng phụ thì có thể thử “yêu”. Nó sẽ đem lại cho bạn kết quả bất ngờ.

'Yêu' trong ngày 'đèn đỏ' - nguy hiểm hay có lợi? - 1

2. Giúp giảm nhu cầu bôi trơn

Nếu bạn thường gặp phải tình trạng “khô hạn”, thì việc “yêu” trong kì kinh nguyệt sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng. Bởi vì bạn đã sản xuất đủ lượng chất bôi trơn tự nhiên, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tạm chia tay với những tuýp dầu bôi trơn và đến với “cuộc yêu” một cách nhanh chóng.

3. Tạo nên sự gắn kết bền chặt hơn 

Việc quan hệ trong kì đèn đỏ chắc chắn sẽ mang đôi bạn đến gần nhau hơn. Quan hệ trong thời kì “không được phép” này là một bước đi táo bạo, nhưng lại có thể củng cố mối quan hệ của bạn về lâu về dài.

Sau khi “yêu” vào giai đoạn nhạy cảm thì bạn mới nhận ra sự khác biệt rõ ràng nhất và chứng tỏ bạn hoàn toàn yêu đối phương vô điều kiện: chắc chắn đôi bạn đã sẵn sàng tiến tới một mối quan hệ xa hơn. 

'Yêu' trong ngày 'đèn đỏ' - nguy hiểm hay có lợi? - 2

4. Giúp bạn ra khỏi vùng an toàn

Có một sự thật là, một khi bạn đã đồng ý làm “chuyện ấy” trong giai đoạn kinh nguyệt, thì bạn cũng sẽ có đủ dũng khí để làm những việc mạo hiểm hơn nữa. Rất nhiều phụ nữ đã thừa nhận rằng, bản thân họ cảm thấy rất hào hứng cho những tư thế mới và những “trò chơi” mới sau khi làm tình vào kì đèn đỏ.

Lưu ý: Tuy nhiên việc quan hệ trong kỳ “đèn đỏ” vẫn được khuyến cáo nên hạn chế bởi đây là giai đoạn nhạy cảm, dễ lây nhiễm bệnh vì thế cần phải lưu ý giữ gìn vệ sinh.

– Không quan hệ vào 1-3 ngày đầu trong kỳ kinh nguyệt khi lượng máu đang nhiều nhất.

– Luôn đeo bao cao su khi “yêu” trong kỳ đèn đỏ.

– Lót khăn ở dưới khi làm “chuyện ấy” để tránh gây bẩn giường.

– Nên lựa chọn tư thế truyền thống và thực hiện nhẹ nhàng.

– Vệ sinh sạch sẽ sau khi “yêu”.

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY