‘Yêu’ thế nào để tốt cho sức khỏe?

0
7
Cặp đôi làm “chuyện ấy” điều độ, phù hợp với lứa tuổi mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe?
“Chuyện ấy” là một hình thức hoạt động thể chất. Khi quan hệ tình dục, bạn đốt cháy khoảng 85 kcal, tương đương với 3,6 kcal/phút.

'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe? - 1
Hãy “yêu” vào buổi sáng. Điều này không chỉ giúp bạn có cảm giác lạc quan trong cả ngày làm việc và còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, cải thiện sức khỏe của tóc, da và móng tay.

'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe? - 2
Theo bác sĩ Nguyễn Văn Học, phòng khám Nam học -Tình dục, Khoa Tiết niệu Nam học, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 30 xuất tinh từ 5 lần trở lên mỗi tuần thì sau này ít bị ung thư tuyến tiền liệt.

'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe? - 3
Nghiên cứu kéo dài 25 năm được đăng trên tạp chí “Lão Khoa” đã chỉ ra rằng, quan hệ tình dục thường xuyên là chìa khoá của tuổi thọ. Những phụ nữ thường xuyên đạt khoái cảm sống lâu hơn.

'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe? - 4
Theo nhà tâm lý học Stewart Brodie, Đại học Paisley (Anh), chất dopamin và hormone oxytocin có được khi đạt cực khoái giúp giảm stress và ngủ ngon hơn.

'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe? - 5
Thạc sĩ Nguyễn Văn Học cho biết đạt cực khoái một hoặc hai lần trong một tuần giúp tăng cường miễn dịch chống bệnh cúm và các siêu vi khác..

'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe? - 6
Thạc sĩ Nguyễn Văn Học cho biết đạt cực khoái một hoặc hai lần trong một tuần giúp tăng cường miễn dịch chống bệnh cúm và các siêu vi khác.

'Yêu' thế nào để tốt cho sức khỏe? - 7
Trọng lượng cơ thể dư thừa, đặc biệt là béo bụng sẽ kéo đời sống tình dục của người đàn ông đi xuống. Thừa chất béo gây thiệt hại đến các tế bào nội mô, làm cho lớp nội mạc không hoạt động đúng, “cậu nhỏ” không nhận được đủ máu để sản xuất hoặc duy trì sự cương cứng. Vì vậy, để cải thiện khả năng “yêu”, quý ông nên loại bỏ lớp mỡ bụng của mình.

Theo Phương Anh (Tri Thức Trực Tuyến)

LEAVE A REPLY