Xây Dựng Đội Hình Arsenal FO4 Tối Ưu Và Lương Hiệu Quả Nhất

Xây Dựng Đội Hình Arsenal FO4 Tối Ưu Và Lương Hiệu Quả Nhất
Rate this post

Arsenal FO4 Squad – Xây dựng đội hình Arsenal FO4 mang màu sắc đồng đội trong game Fifa Online 4 sẽ được giới thiệu tới bạn đọc qua bài viết này.

Bạn đang đọc: Xây Dựng Đội Hình Arsenal FO4 Tối Ưu Và Lương Hiệu Quả Nhất

Với những cầu thủ mạnh ở hệ thống tiền vệ phòng ngự, chúng tôi sẽ xây dựng đội hình màu sắc Arsenal theo sơ đồ 3213 Defend để tận dụng sức mạnh của Viera, Petit,… với những mùa giải thẻ thường xuyên trừ biểu tượng.

Vị trí thủ môn Arsenal Fo4 GK: Petr Cech TB

Không cần phải nói nhiều về tài năng của Cech, thủ môn huyền thoại từng chơi cho Arsenal mùa giải 2015-2019 trước khi giải nghệ. Cánh tay dài, chiều cao 1m96 và mức lương 12 là tốt nhất ở vị trí này. Bạn còn có thẻ dự bị với Wojciech Szczęsny với nhiều mùa giải.

Xây Dựng Đội Hình Arsenal FO4 Tối Ưu Và Lương Hiệu Quả Nhất

Vị trí hậu vệ cánh Arsenal Fo4 LB-RB: Gaël Clichy TC – Héctor Bellerín TB

Theo nguồn tham khảo từ xoilac, 2 vị trí hậu vệ cánh được chúng tôi lựa chọn có mức lương lần lượt là 14 và 12, đều sở hữu tốc độ tốt, khả năng leo biên và tạo ra bất ngờ. Ngoài ra, Tierney 19S cũng là một lựa chọn đáng giá ở mức lương thứ 12.

Vị trí cặp trung vệ Arsenal Fo4 LCB-RCB: Sol Campbell EBS – David Luiz MC

Ở vị trí CB này thực sự là một vấn đề đau đầu với đội bóng Arsenal này. Campbell chắc chắn là sự lựa chọn ưu tiên nhờ thể lực và sức mạnh của David Luiz và Koscielny, những cái tên khá giống nhau. Nếu bạn cần sự quyết liệt, hãy ưu tiên Luiz. Ngoài ra, đặt Vieira lên CB rất tuyệt, bạn cũng có thể sử dụng anh ta theo nhiều cách khác nhau.

Tiền vệ phòng ngự Arsenal Fo4 CDM: Patrick Vieira LH – Emmanuel Petit UP

Trước hết, ở vị trí này không ai khác ngoài Patrick Vieira LH có thể tạo nên sự khác biệt, không còn gì để nói về huyền thoại có thể chơi tốt ở vị trí CB phải không?

Với Petit UP thì không cần phải nói quá nhiều (sản phẩm quốc dân fo4). Đặc biệt, mùa thẻ bài này có sức mạnh rất vượt trội so với các mùa giải khác của Petit. Partey 19UCL có chỉ số CDM là 94 với mức lương chỉ 15, có thể tăng thêm.

Tìm hiểu thêm: TOP 10 Cầu Thủ Bóng Đá Cao Nhất Thế Giới Nổi Tiếng Hiện Nay

Xây Dựng Đội Hình Arsenal FO4 Tối Ưu Và Lương Hiệu Quả Nhất

Vị trí tiền vệ tấn công Arsenal Fo4 CAM: Dennis Bergkamp EBS

Anh vẫn là cái tên liên tục được nhắc đến nhờ kỹ năng xử lý bóng mượt mà, đẹp mắt, hiệu quả và khá hoàn thiện. Thi đấu với Ozil, tôi luôn ưu tiên huyền thoại này.

Vị trí tiền đạo cánh Arsenal Fo4 LW-RW: Marc Overmars BTB – Serge Gnabry BTB

Marc Overmars với chân 5/5 chắc chắn đáng được sử dụng, bên cánh đối diện Gnabry là một con quái vật có chỉ số đầy đủ nhất đối với một cầu thủ chạy cánh và mức lương rất hậu hĩnh. Podolski VTR nhanh và mạnh mẽ, đồng thời cũng là một sự thay thế thú vị.

Xây Dựng Đội Hình Arsenal FO4 Tối Ưu Và Lương Hiệu Quả Nhất

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Ốc Có Ý Nghĩa Gì? Tổng Hợp Các Con Số May Mắn Nhất

Vị trí tiền đạo cắm Arsenal Fo4 ST: Thierry Henry EBS

Henry là cầu thủ tấn công hữu dụng nhất trong đội màu Arsenal với tốc độ chóng mặt và khả năng chọn vị trí xuất sắc. Những trò chơi ZD kinh dị là những gì có thể thấy trong truyền thuyết này. Nếu thích chơi cánh và đánh đầu thì Giroud cũng là cầu thủ cực kỳ giỏi ở hạng mục này nhưng khó có thể chiến đấu độc lập như Henry.

Trong bài viết bên lề bóng đá này, chúng tôi đã xây dựng đội hình Arsenal FO4 tối ưu. Ngoài ra, bạn muốn biết thêm các tin tức bóng đá thì có thể tham khảo tại socolive nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *