Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất
Rate this post

Màn hình LED sân khấu đã trở thành một phần quan trọng của ngành giải trí và sự kiện. Với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, màn hình LED sân khấu đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kích thước màn hình LED sân khấu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang đọc: Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Giới thiệu về màn hình LED sân khấu

Màn hình LED sân khấu là thiết bị hiển thị dùng để truyền tải thông tin trong các sự kiện trực tiếp. Nhờ tính linh hoạt và dễ lắp đặt, tháo gỡ, màn hình LED sân khấu được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong các buổi biểu diễn âm nhạc, sân khấu, hội nghị và sự kiện truyền hình.

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Lý do tại sao bạn nên sử dụng màn hình LED sân khấu

 • Sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế sân khấu: Màn hình LED sân khấu mang đến sự linh hoạt tuyệt vời trong thiết kế sân khấu. Đèn LED có thể điều chỉnh về độ sáng, màu sắc và hiệu ứng ánh sáng theo ý muốn của người vận hành. Điều này cho phép người sản xuất sân khấu có thể tạo ra những thiết kế độc đáo, đẹp mắt, tạo ấn tượng mạnh và tạo điểm nhấn cho sự kiện.
 • Hiệu quả và tuổi thọ: Màn hình sân khấu tiêu thụ ít năng lượng hơn so với công nghệ chiếu sáng truyền thống. Điều này giúp bạn giảm chi phí vận hành và bảo trì về lâu dài. Đồng thời, tuổi thọ của đèn LED cũng dài hơn, giúp giảm chi phí thay thế và bảo trì hệ thống chiếu sáng sân khấu.
 • Hiệu ứng ánh sáng độc đáo và ấn tượng: Màn hình LED sân khấu kích thước có khả năng hiển thị nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau như thay đổi màu sắc, chuyển động, đồ họa và video. Điều này tạo nên một không gian ánh sáng phong phú và đa dạng, giúp tạo nên trải nghiệm hấp dẫn và ấn tượng cho người xem.
 • Dễ sử dụng: Màn hình sự kiện LED được tích hợp các công nghệ điều khiển tiên tiến, giúp đảm bảo độ tin cậy và dễ sử dụng. Người vận hành có thể điều chỉnh ánh sáng và hiệu ứng một cách linh hoạt và chính xác.

Phân loại kích thước màn hình LED sân khấu rõ ràng hơn

Kích thước nhẹ nhất trong dòng P1

Trên thị trường hiện nay, phạm vi P1 được chia thành hai phạm vi nhỏ hơn: P1.66 và P1.8. Đối với hai dòng này, kích thước lắp đặt tối thiểu là 2 m2. Ngoài ra, cần lưu ý nội dung hình ảnh được hiển thị rõ nét hơn khi ở khoảng cách từ 1m66 trở lên. Màn hình LED P1 được tạo thành từ các mô-đun LED có kích thước 200 mm x 150 mm. Vì vậy, các mô-đun này khá nhẹ nên thuận tiện hơn trong việc di chuyển và lắp ráp.

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Kích thước nhẹ nhất trong dòng P2

Dòng màn hình LED P2 bao gồm các loại: P2, P2.5, P2.6 và P2.97. Tự hào là dòng màn hình LED có số lượng loại nhiều nhất, P2 có thể hiển thị nhiều kích thước đảm bảo hình ảnh, văn bản và video sắc nét nhất. Khoảng cách tối ưu để có tầm nhìn rõ ràng là 2 m đến 3 m.

Với kích thước màn hình LED trên, nội dung hình ảnh truyền tải tới người xem sẽ rõ ràng và toàn diện nhất. Tuy nhiên, nếu người xem muốn có trải nghiệm tốt nhất có thể thì khoảng cách tối ưu luôn là điều cần thiết. Khoảng cách này là khoảng 2 m đến 2,77 m đối với dòng P2 này.

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Kích thước rõ ràng nhất trong dòng P3

Giá thành mềm là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng màn hình LED P3. Dòng này gồm có 2 loại chính là P3, P3.91. Với kích thước màn hình sắc nét và giá thành phải chăng, dòng màn hình LED này rất lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Sau khi tối ưu hóa và lắp đặt hoàn hảo màn hình LED, kích thước tối ưu của nó sẽ vào khoảng 5m. Kích thước này sẽ đảm bảo nội dung hiển thị được hiển thị đầy đủ và rõ ràng nhất có thể. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất thì khoảng cách 3m là vừa đủ để có được kích thước hình ảnh rõ nét nhất.

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Kích thước rõ ràng nhất trong dòng P4

Trong phần này chúng ta sẽ xem xét kích thước rõ ràng nhất của 2 loại màn hình LED là P4 và P4.81. Các chuyên gia khuyến nghị kích thước tối thiểu là 6 m2. Do đó, với các pixel có khoảng cách ít hơn, màn hình LED P1, P2, P3 có kích thước 6 m2, kích thước tối thiểu để có được hình ảnh hiển thị rõ ràng nhất. Ngoài ra, tùy theo tên màn hình mà khoảng cách giữa người xem và màn hình là 4 m đến 4,81 m.

Tìm hiểu thêm: Top 12+ Vật Phẩm Phong Thủy Đánh Bài Mang Lại May Mắn

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Kích thước rõ ràng nhất trong dòng P5

Kích thước tối thiểu được đề xuất là 8 m2. Đây là kích thước lý tưởng để hiển thị hình ảnh, video và các nội dung đa phương tiện khác rõ ràng hơn. Khoảng cách xem tối thiểu từ dòng này cũng phải là 5 mét. Đây là những thông số cơ bản của màn hình LED P5.

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Kích thước rõ ràng nhất trong dòng P6

Đối với dòng màn hình LED P6, các module có kích thước 320mm x 160mm, mật độ điểm ảnh khá lớn và ≥27.777 điểm/m2. Vì vậy, kích thước tốt nhất của dòng này là 10 m2. Và khoảng cách xem tối thiểu giữa người xem và màn hình phải là 6m để có thể nhìn rõ nhất có thể.

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

Kích thước rõ ràng nhất của dòng P8, P10, P16

Với mật độ điểm ảnh cao, các dòng màn hình P8, P10 hay P16 yêu cầu kích thước màn hình lớn khoảng 12 m2 đến 15 m2. Đây cũng chính là lý do vì sao những màn hình này thường được sử dụng ngoài trời và thường chỉ dùng để hiển thị văn bản.

Địa chỉ mua màn hình LED sân khấu giá tốt

Top +6 Kích Thước Màn Hình Led Sân Khấu Phổ Biến Nhất

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Người Chết Có Ý Nghĩa Gì? Nên Chọn Số Nào?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, Phúc Thành Nhân Event & Media được biết đến với địa chỉ cho thuê màn hình LED, cho thuê tai nghe phiên dịch và các thiết bị sự kiện nổi tiếng, chất lượng tốt. Phúc Thanh Nhân Event & Media tự hào là công ty đáp ứng được bốn chữ “tốt nhất” trong tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Giá cả cạnh tranh nhất
 • Kỹ thuật chuyên nghiệp nhất
 • Hệ thống dịch vụ tốt nhất
 • Chất lượng nổi tiếng nhất

Phúc Thành Nhân Event & Media cam kết làm tốt, mang lại cho bạn sự an tâm, hài lòng và thành công khi lựa chọn công ty chúng tôi làm đối tác.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 35, ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai
 • Số điện thoại: 0906 462 906 và 0903 154 299
 • Website: https://www.phucthanhnhan.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phucthanhnhanevent
 • Email: hieuvo@phucthanhnhan.vn

Bài viết này sẽ giúp bạn biết kích thước màn hình LED sân khấu rõ ràng nhất để mua và giá thuê hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *