Tiểu Sử Zik Asiegbu – Cựu Cầu Thủ & Youtuber Nổi Tiếng Thế Giới

Tiểu Sử Zik Asiegbu – Cựu Cầu Thủ & Youtuber Nổi Tiếng Thế Giới
Rate this post

ZIAS hay còn gọi là JustZik là một YouTuber, cựu cầu thủ bóng đá và nhân vật truyền thông xã hội đến từ Hoa Kỳ. Anh ấy nổi tiếng với các video phản ứng của mình trên YouTube. Kênh này có gần bốn triệu người đăng ký cho đến nay. Cùng QH88 Torpedo Minsk tìm hiểu chi tiết về ZIAS  trong bài viết về tiểu sử Zik Asiegbu nhé.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Zik Asiegbu – Cựu Cầu Thủ & Youtuber Nổi Tiếng Thế Giới

Tiểu sử Zik Asiegbu

Tên thật Zik Asiegbu
Tên nick Zias
Nghề nghiệp YouTuber
Tuổi 31 [tính đến năm 2023]
Ngày sinh 7 tháng 6 năm 1992
Nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Quê hương Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Biểu tượng hoàng đạo Song Tử
Quốc tịch Người Mỹ
Tôn giáo Kitô giáo
Trường cao đẳng Đại học Tulsa
Sở thích Đi du lịch
Nổi tiếng vì video YouTube

ZIAS sinh ngày 7 tháng 6 năm 1992 tại Los Angeles, California, trong một gia đình người Mỹ. Tên đầy đủ của anh ấy là Zik Asiegbu, và anh ấy sinh ra dưới cung Song Tử. Tại Grand Prairie, Texas, anh tốt nghiệp trường trung học James Bowie. Sau đó anh tiếp tục theo học tại Đại học Tulsa.

Không rõ anh ta thuộc dân tộc nào. Tên của cha anh không rõ, còn mẹ anh là Julie Madubuike. Tuy nhiên, không có thông tin nào về anh chị em của anh ấy có thể truy cập được. Tình trạng hôn nhân của anh ấy là độc thân và tình trạng quan hệ hiện tại của anh ấy là chưa kết hôn. Tuy nhiên, sau thời gian hẹn hò với em gái của Adin Ross, đã có thông tin cho rằng anh đang hẹn hò với cô ấy.

Tiểu Sử Zik Asiegbu – Cựu Cầu Thủ & Youtuber Nổi Tiếng Thế Giới

Tính đến năm 2023, ZIAS đã 31 tuổi. Chiều cao của anh ấy là 6 feet (183 cm) và nặng khoảng 91 kg. Anh ấy có đôi mắt nâu và mái tóc đen. Không rõ tỷ lệ cơ thể của anh ấy, tuy nhiên, cỡ giày của anh ấy là 11 (Mỹ).

Sự nghiệp thi đấu của Zik Asiegbu

Những người hay truy cập Tarpeda.org cho biết ZIAS chủ yếu thích chơi bóng đá và mong muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu chơi cho đội của trường mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy gia nhập đội bóng đá của trường đại học Tulsa Golden Hurricane, nơi anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ cho đến năm 2015. Tuy nhiên, anh ấy đã từ giã bóng đá chuyên nghiệp và ra mắt kênh YouTube của mình.

Anh ấy thực sự bắt đầu kênh YouTube của mình vào tháng 9 năm 2013, nhưng anh ấy chỉ bắt đầu xuất bản video vào tháng 10 năm 2016. Anh ấy nổi tiếng với việc chia sẻ các video phản ứng âm nhạc với B Lou. Trong âm nhạc, họ chủ yếu tập trung phản ứng với nhạc rap và hip-hop. Các video phản ứng nhanh chóng đạt được hàng nghìn lượt xem và hơn 150 nghìn người đăng ký vào cuối năm 2016. Kênh có hai triệu người đăng ký vào năm tiếp theo.

Tìm hiểu thêm: Ba Đôi Thông Là Gì? Cách Sử Dụng Ba Đôi Thông Hiệu Quả Nhất

Tiểu Sử Zik Asiegbu – Cựu Cầu Thủ & Youtuber Nổi Tiếng Thế Giới

Hàng triệu người đã theo dõi phản ứng của họ trước các bài hát nổi tiếng bao gồm Look at Me, Bandit, Mans Not Hot, God Church, KEKE và nhiều bài khác. Kênh hiện có hơn 4,76 triệu người đăng ký và tổng số 653 triệu lượt xem video.

Anh ấy đã tích lũy được một lượng lớn người hâm mộ trong những năm gần đây. Ông tuyên bố ra mắt chuỗi cửa hàng cánh gà của riêng mình, Wing SZN, tại hơn 15 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2021. Đây được chứng minh là một quyết định thương mại xuất sắc khi công ty đang nhanh chóng mở rộng.

Ngoài kênh YouTube thông thường của mình, anh còn có kênh thứ hai tên là MoreZIAS. Anh bắt đầu kênh này để chia sẻ những video không phản ứng, chủ yếu dưới dạng vlog. Anh ấy đã tạo ra nhiều loại video, bao gồm cả những thử thách và trò đùa. Trên thực tế, anh ấy đã giới thiệu nhiều người nổi tiếng như Kazumi, Noami Ross, Ashley Ortega và những người khác. Kênh này hiện có hơn 789k người đăng ký và tổng số 27 triệu lượt xem video.

Giá trị ròng của Zik Asiegbu

Tiểu Sử Zik Asiegbu – Cựu Cầu Thủ & Youtuber Nổi Tiếng Thế Giới

>>>>>Xem thêm: Victor Kristiansen Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Người Đan Mạch

Giá trị tài sản ròng của ZIAS ước tính là 900.000 USD tính đến tháng 8 năm 2023 . Nguồn thu nhập chính của anh là YouTube và các khoản tài trợ. Anh ấy nhận được tiền từ YouTube bằng cách chạy quảng cáo cho video.

Tuy nhiên, anh ấy không kiếm được số tiền lớn vì một số video của anh ấy có bản quyền. Do đó, anh dự kiến sẽ kiếm được khoảng 10.000 USD mỗi tháng từ quảng cáo trên YouTube.

Mặt khác, anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn từ các khoản tài trợ. Nhà tài trợ xuất hiện trong hầu hết các video YouTube của anh ấy. Anh ta dự kiến sẽ yêu cầu vài nghìn đô la cho một video được tài trợ. Tuy nhiên, hiện tại chưa có dữ liệu chính xác. Công ty của anh, Wing SZN, gần đây đã giúp anh kiếm được một khoản tiền lớn.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến sự nghiệp, giá trị tài sản ròng và tiểu sử Zik Asiegbu để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *