Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Carlos Mortensen – Ngôi Sao Người Ecuador

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Carlos Mortensen – Ngôi Sao Người Ecuador
Rate this post

Ngôi sao poker ngày nay là Carlos Mortensen người Ecuador. Sinh ra ở Ambato, Ecuador, vào ngày 13 tháng 4 năm 1972, Juan Carlos Mortensen là một tay chơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực poker. Trong cuộc đời của mình, Mortensen được biết đến nhiều nhất vì có một trò chơi cực kỳ chắc chắn và mang tính chiến thuật trong những giờ chơi vô tội vạ, trở thành một ngôi sao trong cộng đồng poker.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Carlos Mortensen – Ngôi Sao Người Ecuador

Mặc dù là người Ecuador nhưng Mortensen không sống ở Ecuador. Trong những năm 1990, Carlos chuyển đến Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng lại chuyển đến Hoa Kỳ để theo đuổi sự nghiệp chơi bài poker. Để tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử tay cờ bạc Carlos Mortensen cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Carlos Mortensen – Ngôi Sao Người Ecuador

Lịch sử tại World Series of Poker

Thông tin từ 8kbet cập nhật: Phần lớn lịch sử chuyên nghiệp của Mortensen là nhờ World Series of Poker. Ví dụ: sau khi chuyển đến Hoa Kỳ vào cuối những năm 1990, Mortensen đã giành được danh hiệu Sự kiện chính của World Series of Poker năm 2001, nơi anh giành được chiếc vòng tay đầu tiên và 1.500.000 đô la.

Nhân dịp đó, Mortensen phải đối mặt với 613 đối thủ trong Sự kiện chính 2001, nơi có sự góp mặt của một số ngôi sao, như trường hợp của Mike Matusow, người chiến thắng Sự kiện chính WSOP 1989. Ngoài Matusow, huyền thoại Phil Hellmuth cũng có mặt cùng Phil Gordon và Dewey Tomko. Mortensen cuối cùng đã đánh bại tất cả những cái tên đó tại bảng Main Event và giành được danh hiệu WSOP đầu tiên của mình.

Sau đó, Mortensen trở lại World Series of Poker năm 2003. Tại đây, tay vợt người Ecuador đã có mặt trong Sự kiện chính Limit Hold’em với số tiền mua vào là 5.000 USD. Vượt qua các đối thủ, tay vợt người Ecuador đã giành được danh hiệu vô địch sau khi đánh bại Mark Gregorich và kiếm được số tiền 251.680 USD.

Ba năm sau chiến thắng thứ hai, Mortensen trở lại World Series of Poker vào năm 2006. Năm đó, cuộc đời Mortensen tràn ngập những sự kiện phải tham dự khi tay vợt người Ecuador lọt vào ba bàn chung kết WSOP.

Để bắt đầu, Mortensen xếp thứ chín trong Sự kiện #2 No Limit Hold’em và thu về 71.617 USD. Sau đó, Mortensen xếp thứ chín trong Sự kiện #6 NL Hold’em và bỏ túi thêm 73.344 USD. Cuối cùng, Mortensen đã đạt được mục tiêu để giành được chiếc vòng tay WSOP thứ ba của mình trong Sự kiện #33 Razz, nơi anh giành vị trí á quân và kiếm được 94.908 đô la sau khi bị loại bởi James Richburg.

Năm 2013, Mortensen có mặt tại World Series of Poker. Tại đây, tay vợt người Ecuador đã tham gia phiên bản Main Event nhưng cuối cùng lại bị loại ở vị trí thứ ba.

Tìm hiểu thêm: Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Nick Dandolos – Tay Chơi Nổi Tiếng Người Hy Lạp

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Carlos Mortensen – Ngôi Sao Người Ecuador

>>>>>Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Của Việc Thiện Nguyện Mang Lại

Mặc dù vậy, Mortensen là người chơi chính cuối cùng trong trò chơi poker giành chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker, vì sự ra mắt của Chris Moneymaker (thực tế chưa được biết đến vào thời điểm đó) đã dẫn đến việc một số người chơi không được cộng đồng biết đến đã giành được các danh hiệu thế giới của giải đấu. Sự kiện chính của World Series of Poker.

Ngoài WSOP, Mortensen còn có danh hiệu trong các sự kiện lớn khác, chẳng hạn như World Poker Tour, WPT. Trong giải đấu được đề cập, vào năm 2004, Mortensen đã giành được 3.970.415 đô la sau khi giành được danh hiệu Giải vô địch Poker Bắc Mỹ Doyle Brunson trị giá 1 triệu đô la .

Vận may

Người tham gia game bài 8kbet cho biết: Mặc dù Mortensen rất thận trọng trong việc cung cấp thông tin chi tiết về cuộc đời mình nhưng người chơi này được biết đã kiếm được hơn 12 triệu USD lợi nhuận từ trò chơi poker. Do đó, số tiền lớn nhất mà tay vợt người Ecuador giành được là tại Sự kiện vô địch WPT, nơi anh kiếm được gần 4 triệu USD.

Hiện tại, Mortensen sống ở Hoa Kỳ. Vì tò mò, Mortensen đã được nhắc đến trong bộ phim truyền hình Gossip Girl với tư cách là người yêu cũ của một nhân vật trong bộ truyện.

Bài viết về tiểu sử tay cờ bạc Carlos Mortensen cho chúng ta biết thêm chi tiết về ngôi sao poker này. Hi vọng bài viết mang lại thông tin có ích đến bạn. Khám phá các tin tức cược thể thao trực tuyến tốt nhất bằng cách theo dõi chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *