Sự Nghiệp Cờ Bạc Paul Wasika – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Sự Nghiệp Cờ Bạc Paul Wasika – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng
Rate this post

Người chơi poker Paul Wasicka bắt đầu với các giải đấu poker trực tuyến và sau đó là các giải đấu poker trực tiếp. Anh ấy chưa giành được vòng tay WSOP nhưng anh ấy đã về nhì trong một Sự kiện chính. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp cờ bạc Paul Wasika ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Sự Nghiệp Cờ Bạc Paul Wasika – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Tiểu sử Paul Wasika

Theo 789bet, Paul Wasicka sinh năm 1981. Khi còn nhỏ, anh đã tham gia một số môn thể thao mang tính cạnh tranh và cả cờ vua. Tuy nhiên, poker không nằm trong kế hoạch của ông vào thời điểm đó. Sau đó, anh được giới thiệu chơi blackjack nhưng không bao giờ tham gia trò chơi này vì anh cảm thấy tỷ lệ cược luôn nghiêng về phía mình. Năm 2004, lần đầu tiên anh được làm quen với poker. Wasicka nhận ra rằng anh có thể kiếm tiền khi chơi bài poker trong thời gian ngắn, nhưng nhanh chóng đánh mất số tiền đã thắng vì không thể tập trung lâu.

Vấn đề này đã trở thành trở ngại cho việc anh trở thành một tay poker chuyên nghiệp. Vì vậy, anh tiếp tục công việc nhân viên pha chế và quản lý nhà hàng. Đến tháng 11 năm 2005, Wasicka đã khắc phục được vấn đề về khả năng tập trung và sẵn sàng chơi poker chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy đã cam kết với chủ của mình cho đến tháng 3 năm 2006 và chỉ chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp sau đó.

Sự Nghiệp Cờ Bạc Paul Wasika – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Sự nghiệp cờ bạc Paul Wasika

Giải đấu Poker trực tiếp

Sau một vài thất bại trong các giải đấu poker trực tiếp, Wasicka cuối cùng đã có thể xây dựng được nguồn vốn giúp anh có thể tham gia WSOP 2006. Anh đã vượt qua hai sự kiện sơ bộ và sau đó tham gia Sự kiện chính, điều này đã mang lại cho anh danh tiếng vĩnh viễn. Trong sự kiện đó, anh ấy đã dẫn đầu với người chơi poker chuyên nghiệp Jamie Gold nhưng để thua anh ấy. Wasicka được xếp hạng thứ bảy trong danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2006 của Tạp chí Bluff. Đạt được thành công quá nhanh trong sự nghiệp poker chuyên nghiệp của mình, Wasicka đã mất đi ham muốn chơi poker trong một thời gian. Nhưng anh ấy đã trở lại với sức sống mới vào năm 2007.

Tin tức tổng hợp của những người chơi bắn cá 789bet cho biết, trong năm đó anh ấy đứng thứ 12 trong Aussie Millions, sau đó đứng thứ 4 trong một sự kiện WPT và cuối cùng giành chức vô địch quốc gia Heads Up Poker trên truyền hình. Tại NHUPC, anh ấy đã đánh bại những người chơi poker chuyên nghiệp như Joe Hachem, TJ Cloutier và Chad Brown. Sau đó anh đứng thứ 4 tại giải WPT LA Poker Classic danh giá. Thu nhập từ giải đấu poker trực tiếp của Wasicka là khoảng 7,6 triệu USD. Anh ấy đã có 15 lần vô địch và 1 lần về đích ở vị trí đầu tiên. 6,1 triệu USD trong số này đến từ Sự kiện chính WSOP 2006.

Tìm hiểu thêm: Tổng Hợp Các Lỗi Trong Bóng Đá Mà Cầu Thủ Mới Thường Hay Gặp

Sự Nghiệp Cờ Bạc Paul Wasika – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Con Nhện Có Ý Nghĩa Gì? Tổng Hợp Các Con Số May Mắn

Poker trực tuyến

Wasicka tham gia poker là thông qua poker trực tuyến. Anh ấy đã học được những điều cơ bản và chuẩn bị chiến lược của mình ở đó. Một trong những sai lầm ban đầu của anh ấy là anh ấy bắt đầu chơi với số tiền đặt cược cao mà không có đủ số vốn. Sau thời gian tham gia giải đấu poker trực tiếp, Wasicka được tài trợ bởi phòng poker trực tuyến Full Tilt Poker. Anh ấy chơi như một Full Tilt Pro trực tuyến trong phòng poker và trong các giải đấu poker trực tiếp.

Những thành công Poker khác của Paul Wasika

Biệt danh poker của Wasicka là “Kwick Fish.” Trang web cá nhân của anh ấy là www.kwickfish.com, nơi người hâm mộ có thể đọc blog của anh ấy và tìm hiểu về lịch trình của anh ấy. Trò chơi poker yêu thích của anh ấy là Texas Hold’em tay ngắn không giới hạn 10/20. Anh ấy cũng là huấn luyện viên tại Học viện WSOP.

Wasicka độc thân và sống ở Las Vegas. Khi được hỏi anh muốn cả thế giới biết gì về mình, anh nói: “Tôi có những người bạn và gia đình tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu”. Wasicka yêu thích trò chơi điện tử, lái xe, phim ảnh, trò chơi chiến lược và thể thao. Gần đây, Wasicka bắt đầu quan tâm đến chơi gôn. Anh ấy hy vọng sẽ chơi ở PGA Tour trong vài năm nữa.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc Paul Wasika cùng với cuộc sống của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *