Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Khiến Cánh Mày Râu Nhớ Mãi

Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Khiến Cánh Mày Râu Nhớ Mãi
Rate this post

Chúng tôi mang đến cho bạn những nữ VĐV bóng chuyền nổi tiếng nhất FIVB từ trước đến nay. Bạn chắc chắn có thể kể tên một số tên khác với danh sách này nhưng vẫn có những cái tên mà chúng tôi cũng đã xem qua.

Bạn đang đọc: Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Khiến Cánh Mày Râu Nhớ Mãi

Regla Torres

Regla Torres Herrera là một vận động viên bóng chuyền người Cuba, người đã giành được huy chương ghi bàn thắng Olympic đầu tiên ở tuổi 17, và vào năm 2001, cô đã nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 20. vào Đại sảnh Danh vọng Bóng chuyền.

Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Khiến Cánh Mày Râu Nhớ Mãi

Lang Ping

Theo thông tin từ Vwin cho biết: Lang Ping là cựu tuyển thủ bóng chuyền Trung Quốc và hiện là huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Trung Quốc. Lang Ping cũng từng là Huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ và dẫn dắt đội giành Huy chương Bạc Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Cô là vận động viên giành huy chương vàng Olympic và hai lần vô địch cúp thế giới vào các năm 1984, 1981 và 1985.

Inna Ryskal

Inna Valerievna Ryskal, cựu vận động viên bóng chuyền Liên Xô, là một trong những vận động viên xuất sắc đầu thập niên 1960 và 1970. Inna Ryskal là cầu thủ chủ chốt giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Liên Xô thống trị thế giới. thế giới vào cuối những năm 1960.

Inna Ryskal là vận động viên hai lần giành huy chương vàng Olympic vào các năm 1968 và 1972, đồng thời là nhà vô địch thế giới và nhà vô địch FIVB World Cup lần lượt vào các năm 1970 và 1973.

Fernanda Venturini

Fernanda Porto Venturini hay Fernanda Venturini là cựu vận động viên bóng chuyền người Brazil. Cô đại diện cho Brazil lần đầu tiên tại Giải bóng chuyền thế giới FIVB Grand Prix năm 1994 ở Xangai, nơi cô giành huy chương vàng và cùng năm Brazil giành huy chương bạc Giải vô địch thế giới. Fernanda Venturini cũng là người ba lần giành huy chương vàng tại World Grand Prix.

Tìm hiểu thêm: TOP 7 Sòng Bạc Tốt Nhất Ở Spokane Washington Nổi Tiếng Hiện Nay

Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Khiến Cánh Mày Râu Nhớ Mãi

Kerri Walsh

Kerri Lee Walsh Jennings, thường được gọi là Kerri Walsh, là một vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ. Kerri Walsh đại diện cho Hoa Kỳ lần đầu tiên tại Giải bóng chuyền bãi biển FIVB thế giới 2003, nơi cô giành huy chương đồng.

Một năm sau, cô đại diện cho Hoa Kỳ tham dự Thế vận hội 2004, nơi cô giành được huy chương vàng Olympic đầu tiên. Kerri Walsh Jennings là vận động viên ba lần giành huy chương vàng Olympic và Giải vô địch thế giới.

Logan Tom

Nguồn tin từ Vwin88 chia sẻ: Logan Maile Lei Tom là vận động viên bóng chuyền trong nhà và bãi biển nổi tiếng. Cô trở thành cầu thủ Mỹ trẻ nhất được chọn vào đội bóng chuyền tham gia Thế vận hội. Ở tuổi 19, cô chơi trận Olympic đầu tiên tại Thế vận hội 2000 ở Sydney.

Cô là thành viên không thể thiếu của đội tuyển quốc gia từ năm 2000-2012, từng giúp đội tuyển giành huy chương bạc tại Thế vận hội Olympic 2012 và được vinh danh là Vua phá lưới. Logan Tom là người ba lần đoạt huy chương vàng World Grand Prix và có hai huy chương bạc Olympic.

Misty May-Treanor

Misty Elizabeth May-Treanor là cựu vận động viên bóng chuyền bãi biển người Mỹ và là đồng đội cũ của Kerri Walsh. Cô là người ba lần đoạt huy chương vàng Olympic ở môn bóng chuyền bãi biển cùng với Kerri Walsh.

Misty May cũng có ba huy chương vàng Giải vô địch thế giới mang tên mình. Tính đến tháng 8 năm 2012, Misty May-Treanor cũng là nữ vận động viên bóng chuyền bãi biển thành công nhất với 112 chức vô địch cá nhân.

Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Khiến Cánh Mày Râu Nhớ Mãi

>>>>>Xem thêm: TOP 12 Game Đua Xe Hay Nhất Mô Phỏng Chân Thực Và Đầy Thử Thách

Paula Weishoff

Paula Jo Weishoff là một nữ vận động viên bóng chuyền đã nghỉ hưu, từng đại diện cho Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ. Cô được biết đến là một trong những vận động viên xuất sắc của thời đại và cũng từng giành được hai huy chương Thế vận hội Olympic: 1984 (Huy chương Bạc) và 1992 (Huy chương Đồng). Paula Weishoff cũng giành được huy chương vàng tại World Grand Prix 1995.

Rose Magers-Powell

Rose Mary Magers-Powell là một vận động viên bóng chuyền nữ người Mỹ từng chơi cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ cho đến năm 1984. Khi còn chơi cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, Rose Magers đã giành được hai huy chương vàng, một ở Đại hội thể thao Liên Mỹ năm 1983 và một ở Đại hội thể thao NORCECA, huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới năm 1982 và huy chương bạc tại Thế vận hội Olympic 1984.

Sau khi giã từ đội tuyển quốc gia, Rose Mary thi đấu chuyên nghiệp ở Nhật Bản trong 9 năm từ 1984-1993. Hiện tại, cô là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama A&M ở Huntsville.

Yumilka Ruiz Luces

Yumilka Daysi Ruíz Luaces thường được gọi là Yumilka Ruiz là một cựu vận động viên bóng chuyền nữ đại diện cho đội tuyển bóng chuyền quốc gia Cuba. Yumilka đã đại diện cho Cuba tham dự bốn Thế vận hội Mùa hè liên tiếp kể từ năm 1996, nơi cô giành được hai huy chương vàng và một huy chương đồng trong số bốn lần tham dự cùng quốc gia Trung Mỹ này.

Cô cũng có 7 huy chương vàng ở các giải vô địch như Giải vô địch thế giới, Cúp bóng chuyền thế giới, World Grand Prix, Đại hội thể thao Liên Mỹ, Giải vô địch NORCECA và Cúp Liên Mỹ.

Trên đây là những nữ VĐV bóng chuyền nổi tiếng nhất FIVB từ trước đến nay được chúng tôi tổng hợp. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *