Những loại trái cây giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả

0
8
Quả táo: Chất xơ và polyphenol của táo được lên men trong ruột kết, nơi chúng thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn lành mạnh, giúp giảm viêm, giảm nguyên nhân dẫn đến béo phì. Táo cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cơ thể vì trong táo chứa nhiều hợp chất chống ung thư.
Quả táo: Chất xơ và polyphenol của táo được lên men trong ruột kết, nơi thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn lành mạnh, giúp giảm viêm, giảm tác nhân dẫn đến béo phì. Bên cạnh đó, táo cũng chứa nhiều hợp chất chống ung thư.
Quả bưởi: Một nửa quả bưởi chỉ chứa khoảng 40 calo và gần 4,5 gam pectin, là một loại chất xơ hòa tan được biết đến với khả năng làm giảm mức cholesterol. Sức đề kháng insulin cũng được cải thiện đáng kể khi ăn bưởi tươi.
Quả bưởi: Một nửa quả bưởi chỉ chứa khoảng 40 calo và gần 4,5 gam pectin – một loại chất xơ hòa tan được biết đến với khả năng làm giảm mức cholesterol. Sức đề kháng insulin của cơ thể cũng được cải thiện đáng kể khi ăn bưởi. 
Quả bơ: Ăn một quả bơ mỗi ngày như một phần của chế độ ăn kiêng chất béo vừa phải có liên quan đến việc giảm cảm giác đói cũng như giảm cholesterol LDL, đặc biệt LDL có mật độ nhỏ sẽ gây nguy hiểm đối với sức khỏe tim mạch.
Quả bơ: Ăn một quả bơ mỗi ngày giúp giảm cảm giác đói cũng như giảm cholesterol LDL, tốt cho sức khỏe tim mạch.
Quả dưa hấu: Mặc dù rất ngọt nhưng dưa hấu chủ yếu là nước, khoảng 94% là nước. Trong mỗi cốc dưa hấu chỉ có khoảng 40 calo và đó là lý do nó trở thành lựa chọn tráng miệng vô cùng hợp lý cho những người muốn giảm cân.
Quả dưa hấu: Mặc dù có tính ngọt nhưng dưa hấu chứa khoảng 94% là nước. Trong một cốc nước ép dưa hấu chỉ có khoảng 40 calo và đó là lý do nó trở thành món tráng miệng vô cùng hợp lý cho những người muốn giảm cân.
Quả mọng: Ăn quả mọng trước bữa tối là phương pháp đơn giản để giúp bạn kiểm soát cân nặng, đặc biệt với những ai đang gặp khó khăn trong quá trình giảm cân và giúp giảm mỡ ở bụng.
Quả mọng: Ăn quả mọng trước bữa tối là phương pháp đơn giản để giúp bạn kiểm soát cân nặng, đặc biệt với những ai đang gặp khó khăn trong quá trình giảm cân và giúp giảm mỡ thừa ở bụng.

LEAVE A REPLY