Nhóm thanh niên cầm rựa chặn đầu ôtô tải trong hầm Phước Tượng

0
118

Camera an ninh ở hầm Phước Tượng (huyện Phú Lộc) ghi nhận một nhóm thanh niên đi xe máy cầm theo rựa chặn đầu ôtô tải trong hầm.

Ngày 15/3, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) cho biết đã vào cuộc điều tra nhóm thanh niên có hành vi đe dọa, chặn một ôtô tải trong hầm Phước Tượng (xã Lộc Trì) rạng sáng 13/3.

Nhóm thanh niên cầm rựa chặn đầu ôtô tải trong hầm Phước TượngNhóm thanh niên chặn ôtô tải trong hầm Phước Tượng. Ảnh: Cắt từ clip.

Hình ảnh từ camera an ninh ở hầm Phước Tượng cho thấy nhóm thanh niên gồm 5 người đi trên 3 xe máy chạy lạng lách, chặn đầu một ôtô tải. Sau đó, một người trong nhóm này dùng rựa đánh vào xe tải.

Khi ôtô tải chạy vào trong hầm Phước Tượng, nhóm này tiếp tục truy đuổi và chặn đầu xe ngay trong hầm. Sự việc khiến tài xế ôtô tải phải dừng lại một lúc trước khi nhóm thanh niên chịu rời đi.

Thời điểm này, lưu lượng xe qua hầm không nhiều nên không gây ách tắc giao thông. Phát hiện vụ việc, xí nghiệp quản lý hầm Phước Tượng – Phú Gia đã trình báo Công an huyện Phú Lộc.

Nhóm thanh niên cầm rựa chặn đầu ôtô tải trong hầm Phước Tượng - 1Hầm Phước Tượng qua huyện Phú Lộc. Ảnh: Google Maps.

Theo Điền Quang (Tri Thức Trực Tuyến)