Nhà The Empire ở Perth, Úc

Residential Attitudes đã thiết kế nhà The Empire, tọa lạc gần Perth, phía Tây Úc.

Trào lưu xây dựng nhà ở hiện đại phong cách những năm 50 của thế kỷ được đặc trưng bởi sự đơn giản và sạch sẽ, tích hợp với thiên nhiên và đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho mỗi gia đình. Đó cũng là triết lý để tạo ra The Empire, ngôi nhà thể hiện sự cân bằng hoàn hảo của ánh sáng, hình khối và mối tương quan giữa bên trong và bên ngoài.

Nằm trên một lô đất hẹp với ánh sáng mặt trời trực tiếp vào mặt trước, các khu vực sinh hoạt, nhà bếp, ban công và phòng ngủ gia chủ tầng trên được bố trí nép dưới những tán cây. Điều này cho phép tầng lầu đón ánh sáng mặt trời quanh năm và tách biệt với đường phố ồn ào bên dưới, tạo ra một khung cảnh yên bình, tĩnh lặng. Nhà để xe được đặt dưới trệt, tầng lầu của ngôi nhà được chuyển thành căn hộ ẩn mình giữa các khóm cây trong một đô thị đông đúc.

Với mong muốn sử dụng cho một đại gia đình nhiều thế hệ, khu vực sinh hoạt ngoài trời và lam chắn nắng nằm tách biệt ở tầng trệt, kế cận với hồ bơi và 2 tầng nhà. Hai phòng ngủ thành viên với phòng tắm và giặt riêng. Phòng đọc sách và hành lang được nối với một cầu thang nhìn ra phía hồ bơi và sân vườn.

Phong cách và thẩm mỹ của kiến trúc giữa thế kỷ mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Vật liệu tự nhiên như lam thông gió bê tông, gỗ tếch Thái Bình Dương ốp tường, sàn gỗ và gạch pha trộn với các bức tường trắng thanh lịch biểu đạt tính giản dị trong thiết kế.

Phối cảnh và ngoại thất

Nhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, Úc

Nội thất

Nhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, ÚcNhà The Empire ở Perth, Úc

Bài viết : Blog Nhà đẹp @

Thiết kế : Residential Attitudes

Hình ảnh : courtesy of Residential Attitudes

Nguồn : contemporist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *