Nhà One27 Grovedale ở Perth, Úc

Craig Sheiles Homes đã thiết kế cho ngôi nhà One27 Grovedale, tọa lạc tại Perth, Úc.

Mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại nửa sau của thế kỷ 20, One27 Grovedale khám phá một phong cách kiến trúc hiện đại in đậm dấu ấn trong hình thức và tinh tế trong từng đường nét. Một hòa sắc của vật liệu kết hợp với các hình thức khối lập thể màu trắng tô điểm nên một diện mạo thanh lịch và cân đối.

Ngôi nhà bao gồm các khối lập thể đơn giản giao nhau và một hình hộp chữ nhật được chồng lên với khối lượng gấp đôi tạo ra mối tương quan về không gian ấn tượng với mặt bằng mở. Mỗi khối hộp này lày một không gian khác nhau được sắp xếp cạnh lõi thang và khoảng thông tầng khu vực trung tâm nhà. Các không gian riêng được kết nối và xuất phát từ đây.

Lối thiết kế nhấn mạnh một lối sống giản dị kết hợp với không gian sống trong mặt bằng mở đồng hóa với không gian ngoài trời. Vật liệu sử dụng thân thiện đưa thiên nhiên và ánh sáng vào bên trong nhà, từ đó làm mờ ranh giới giữa bên trong và ngoài.

Phối cảnh và ngoại thất

Nhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, Úc

Nội thất

Nhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, ÚcNhà One27 Grovedale ở Perth, Úc

Bài viết : Blog Nhà đẹp @

Thiết kế : Mick Rule

Hình ảnh : Craig Sheiles Homes

Nguồn : contemporist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *