Nhà Chatsworth ở Perth, Úc – Cambuild

Cambuild có trụ sở đặt tại Perth đã hoàn thành dự án nhà ở Chatsworth. Ngôi nhà với nội thất hiện đại, một hòa sắc trung tính với điểm nhất là một màu đỏ tươi.

Với tầm nhìn đẹp ra thành phố từ sân thượng, ngôi nhà với 2 phòng ngủ sang trọng đã được thiết kế một cách cẩn trọng : hiện đại nhưng vẫn gần gũi với cảnh quan của đường phố truyền thống, phong cách nhưng đầy đủ chức năng, sang trọng mà tiết kiệm năng lượng, tránh ánh sáng mặt trời thụ động.

Ngoại thất với các panen thép trang trí tạo ra một kiểu nhà ở gia đình thân thiện với mái chữ “A”, đồng thời mở rộng không gian bên trong, lấy sáng và sự riêng tư. Nội thất với sàn mở rộng thoáng, bất chấp sự hạn chế của lô đất hẹp, với một phòng nghiên cứu, hầm hượu và một không gian sinh hoạt nhỏ trên tầng mở rộng với ánh sáng tràn ngập không gian.

Phối cảnh và ngoại thất

Nhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – Cambuild

Nội thất

Nhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – CambuildNhà Chatsworth ở Perth, Úc – Cambuild

Bài viết : Blog Nhà đẹp @

Thiết kế : Cambuild

Hình ảnh : courtesy of Cambuild

Nguồn : home-dsgn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *