Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì? Luật Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Cơ Bản

Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì? Luật Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Cơ Bản
Rate this post

Khi bắt đầu tìm hiểu về các loại kèo bóng đá, bạn sẽ không thể bỏ qua “kèo giữ sạch lưới”. Đó là một loại kẻo đơn giản nhưng hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết kèo giữ sạch lưới là gì và cách chơi sao cho hiệu quả thì hãy cùng khám phá trong bài viết sau.

Bạn đang đọc: Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì? Luật Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Cơ Bản

Kèo giữ sạch lưới là gì?

Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì? Luật Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Cơ Bản

Các chuyên gia soi kèo của Vsport cho biết kèo giữ sạch lưới hay còn gọi là “Clean Sheet” trong tiếng Anh là một loại kèo thú vị trong kèo bóng đá trực tuyến. Đối với người chơi mới, đây là loại kèo dễ hiểu khi bạn phải dự đoán đội nào sẽ giữ sạch lưới trong thời gian thi đấu 90 phút. Loại kèo này không có kèo phức tạp như các loại kèo khác.

Những tình huống nào thường xuất hiện trong kèo giữ sạch lưới? Nói cách khác đó là:

 • Home (Yes): Đội chủ nhà giữ sạch lưới, không để thủng lưới.
 • Home (No): Đội chủ nhà để thủng lưới trong trận đấu.
 • Away (Yes): Đội khách giữ sạch lưới, không để đối thủ ghi bàn.
 • Away (No): Đội khách không giữ sạch lưới, để đối thủ ghi bàn.

Luật chơi kèo giữ sạch lưới để giành chiến thắng dễ dàng

Tìm hiểu thêm: Tiểu Sử Mario Rui – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Tây Ban Nha

Kèo Giữ Sạch Lưới Là Gì? Luật Chơi Kèo Giữ Sạch Lưới Cơ Bản

>>>>>Xem thêm: Xì Dách 3 Lá Con Xì Tính Mấy? Cách Tính Điểm Trong Bài Xì Dách

Không khó để trả lời cơ hội giữ sạch lưới là bao nhiêu. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chơi kèo này? Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng bạn không nên bỏ qua:

 • Chọn giải đấu phù hợp: Theo những người biết link truy cập Vsports thì nên chọn những giải đấu có sự cân bằng giữa sức mạnh toàn đội và cơ hội ghi bàn. Tránh các giải đấu có sự chênh lệch lớn giữa các đội vì xác suất giữ sạch lưới có thể khó dự đoán hơn.
 • Xác định mục tiêu của đội: Bạn cần hiểu rõ mục tiêu của từng đội trong trận đấu. Đội chủ nhà thường cố gắng bảo vệ lưới, trong khi đội khách có thể cố gắng ghi bàn trên phần sân đối phương.
 • Tìm hiểu tính chất trận đấu: Tìm hiểu lối chơi và lối chơi của 2 đội. Hãy xem xét sự ổn định của hệ thống phòng thủ và khả năng tấn công của đội.
 • Thu thập thông tin toàn diện trước trận đấu – Tận dụng nhiều nguồn thông tin như tin tức thể thao, phân tích chuyên sâu về đội bóng, số liệu thống kê và các con số để đưa ra quyết định dự đoán chính xác nhất.
 • Phân tích lịch sử đối đầu: Tìm lịch sử đối đầu giữa cả hai đội. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về diễn biến của các trận đấu trước đó và cơ hội giữ sạch lưới của bạn.
 • Theo dõi đội hình của hai đội: xem xét đội hình thi đấu và sự góp mặt của các cầu thủ quan trọng. Việc thiếu nhân sự có thể ảnh hưởng tới sự ổn định của hàng thủ.
 • Kiểm soát vốn cẩn thận: đặt ngân sách cụ thể khi kèo để giữ sạch lưới và tuân thủ các nguyên tắc của mình. Tránh đặt quá nhiều vốn vào một lần đặt cược.
 • Hãy kiên nhẫn: bạn phải hiểu rằng không phải tất cả các trận đấu đều phù hợp để đặt cược vào bàn thắng mà không có bàn thắng. Kiên nhẫn và luôn cảnh giác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Ở trên chúng ta thảo luận về câu hỏi kèo giữ sạch lưới là gì? Cần phải nhớ rằng việc giữ sạch lưới cũng tiềm ẩn rủi ro và không thể đảm bảo chiến thắng 100%. Tuy nhiên, bằng cách nắm vững thông tin và áp dụng một số chiến lược nêu trên, bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng khi chơi loại hình kèo hấp dẫn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *