Fish Trong Poker Là Gì? Làm Gì Khi Biết Fish Trong Poker?

Fish Trong Poker Là Gì? Làm Gì Khi Biết Fish Trong Poker?
Rate this post

Fish in Poker là lệnh poker ám chỉ những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng để giành chiến thắng. Thông thường, họ sẽ trở thành con mồi chung của cả bàn vì mọi người đều hy vọng sẽ có được phần thưởng lớn từ tổng giải thưởng khổng lồ trong quá trình tham gia. Vậy Fish trong Poker là gì? Làm thế nào để bạn xác định fich? Hãy để cùng khám phá nhé.

Bạn đang đọc: Fish Trong Poker Là Gì? Làm Gì Khi Biết Fish Trong Poker?

Fish trong Poker là gì?

Fish Trong Poker Là Gì? Làm Gì Khi Biết Fish Trong Poker?

Theo chia sẽ từ Long Giang thì Fish trong tiếng Anh có nghĩa là cá, nhưng nếu áp dụng thuật ngữ này vào trò chơi poker ăn tiền thật thì nó ám chỉ những người là người chơi kém, chưa có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng thua trong mọi ván chơi. Nói một cách đơn giản, nếu chủ nhân là một con cá mập khát máu thì người mới giàu có chỉ là một chú cá nhỏ ngây thơ không biết tương lai của mình sẽ ra sao. Ngoài biệt danh cá, loại người chơi này còn được gọi là “gà” ở Việt Nam.

Tín hiệu nhận biết chính xác Fish trong poker

Để tìm ra người chơi nào thực sự tệ – Fist Poker và ai là cáo đội lốt cừu, bạn cần chú ý đến 5 yếu tố sau:

Call thường xuyên

Chỉ những người dễ bị dẫn dắt mới hành động như những người chơi khác khi chơi poker. Và việc ra lệnh call hoặc làm theo chính là dấu hiệu đầu tiên của thói quen này. Hầu hết những người chỉ gọi điện với người khác thường không có chính kiến, thiếu khả năng suy luận và rất dễ mắc sai lầm.

Đi với mọi thứ sớm

Ngoại trừ những tình huống hiếm hoi khi người chơi có những quân bài tuyệt vời ở pre-flop để all-in, tất cả những người đặt bet đốt tài khoản của họ vào thời điểm này đều là “gà”. Do đó, những thủ thuật như flop, Turn và river đòi hỏi rất nhiều kỹ năng tính toán đặc biệt, điều mà cá không có. Vì vậy, chỉ cần có con át chủ bài tốt thì họ sẽ sẵn sàng chơi hết mình.

Logic “kỳ lạ”.

Poker chưa bao giờ là một môn dễ dàng với người chơi nên không thể loại bỏ tình trạng người mới chơi mắc sai lầm khi suy nghĩ theo logic kỳ lạ.

Dưới đây là hai ví dụ về các tình huống cụ thể cho việc này:

  • Vì cơ hội mua được thùng có thể lên tới 50% nên xác suất thực tế chỉ là 25%.
  • Giả sử đối đầu không có cặp nào, cơ hội thắng pre-flop là 50% và mang lại cho bạn ảo tưởng về chiến thắng. Tuy nhiên, theo tính toán, cơ hội thắng tiền với 2 lá bài bất kỳ luôn là 50%.

Những vụ bet lố bịch

Sự chênh lệch lớn giữa số tiền bạn bỏ ra và phần thưởng khi chơi poker cũng có thể coi là dấu hiệu của một người chơi kém. Lý do cho tuyên bố này là không ai sẵn sàng chi 1.000 đô la chỉ để nhặt được số tiền 30 đô la khi tất cả những người đặt bet khác đã bỏ bài.

Tìm hiểu thêm: Top 05+ Các CLB Poker Đà Nẵng Uy Tín & Nổi Tiếng Hiện Nay

Fish Trong Poker Là Gì? Làm Gì Khi Biết Fish Trong Poker?

Quá tự tin

Triệu chứng phổ biến tiếp theo của một người chơi cờ bạc không có kỹ năng là quá tự tin, thường xuyên cười nhạo và coi thường những người đặt bet ít tiền khác. Khoe khoang về kinh nghiệm chơi poker hoặc stack của bạn không phải là một bước đi thông minh vì tất cả người chơi poker đều muốn giấu kín tình hình của mình, khiến người khác khó suy đoán.

Làm gì khi biết ai đó chơi poker kém?

Khi bạn nhận ra có fish trên bàn bet, bước tiếp theo của bạn là gì để kiếm được nhiều tiền nhất có thể? Câu trả lời nằm ngay dưới 4 mẹo sau:

Đảm bảo không khí vui vẻ

Đảm bảo môi trường vui vẻ, khuyến khích người chơi xấu liên tục nạp tiền vào pot để thưởng cho họ là vấn đề cần quan tâm đầu tiên. Nếu fish không vui hoặc cảm thấy bất an mà đột ngột ngừng chơi sẽ khiến bạn thua lỗ rất nhiều.

Tránh nói về chiến thuật

Nói về kinh nghiệm hay chiến thuật không phải là điều cấm 100% nhưng nên hạn chế vì Song Ngư hoàn toàn có thể nhận ra “sự thật”. Hãy nhớ rằng bạn cũng bắt đầu lại từ đầu và dần dần trở thành một tay bet chuyên nghiệp bằng cách học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với nhiều người chơi có kinh nghiệm khác.

Fish Trong Poker Là Gì? Làm Gì Khi Biết Fish Trong Poker?

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Hoa Sen Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Nào Để Phát Tài?

Đừng gây áp lực cho người chơi giàu

Có rất nhiều người chơi giàu có tham gia poker chỉ để giải trí và trải nghiệm, vậy nếu bạn muốn giành được những phần thưởng lớn thì tại sao không theo dõi họ?

Thay vì chê bai, chê bai hay coi thường những tay bài xấu, việc bạn nên làm nếu họ thua toàn tay hoặc tốn nhiều tiền mua bài là hãy động viên họ.

Loại bỏ những đối thủ muốn tấn công fish

Những người chơi đã tải hitclub cho biết rất nhiều người đặt bet tham gia vào tất cả các trò chơi poker chứ không chỉ riêng bạn và “gà” của bạn. Và tất nhiên, ngay cả khi bạn không có ý định tấn công cá thì những người chơi khác vẫn có thể.

Giải pháp duy nhất là tìm cách loại bỏ hoặc giảm thiểu tác động của những con cá mập khác lên con mồi mà bạn đang nhắm tới. Đừng để cá chần chừ hay bị thương trước đòn tấn công của đối thủ.

Biết Fish trong Poker là gì? cho thấy Fish in Poker sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập chính, đặc biệt khi người chơi đã gặp quá nhiều người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải fish nào cũng đủ “ngu ngốc” rời khỏi bàn mà không hề hay biết, vậy nên bạn nhất định phải nhớ 4 mẹo đặc biệt đã chia sẻ ở trên và rút kinh nghiệm thêm một số sách poker hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *