Dân trí Bạn biết quá rõ những gì xảy ra trong thiên đường tình ái nhà mình, nhưng liệu chúng có giống với nhà hàng xóm không? Dưới đây là những thực tế họ không bao giờ kể:


“Có vẻ như, anh ấykết thúc sau... 60 giây”

“Có vẻ như, anh ấykết thúc sau… 60 giây”

Bạn nên biết: Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khoảng30% đàn ông, và hầu hết cánh mày râu chỉ có thể tấu lên “phần nhạc chính” trongchỉ 2 đến 5 phút. Nếu ông xã bạn thường rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã rơi hếttiền”, hãy tìm cách kéo dài cuộc vui, như “đánh lạc hương” cơn cực khoái bằngviệc dừng lại giữa chừng để vuốt ve, âu yếm. Vào cuộc trở lại sau 1-2 tiếngcũng là giải pháp mãn nguyện cho cả hai nếu các bạn còn thấy “thiếu” bởi lần 2bao giờ cũng dẻo dai hơn lần 1.

“Tôi không thể đạt cựckhoái. Hình như tôi là người phụ nữ duy nhất bị như vậy”

Bạn nên biết: Thực tế có đến 25% phụ nữ gặp khó khăn trongviệc lên đỉnh, cũng như có rất nhiều chị em đạt cực khoái bằng cách này haycách khác chứ không phải chỉ mỗi cách truyền thống vẫn làm.

“Kỹ năng phòng thecủa chồng tôi hơi kém. Phải góp ý thế nào để anh ấy không tự ái?”

Bạn nên biết: Hãy bắt đầu bằng việc nói cho ông xã nghe anhấy đã làm tốt điều gì, sau đó mới chuyển sang những điểm anh ấy làm chưa đúng. Hãynói về điều bạn muốn trên giường ngủ. Nói về những điều bạn ghét không giúp íchđược nhiều, trừ phi theo sau đó bạn đưa ra được cho anh ấy cách làm thay thế.Nếu anh ấy vẫn chưa hiểu đúng, hãy đưa ra chỉ dẫn cụ thể hơn bằng chính đôi taybạn.

“Tình dục sau hônnhân giống như cái vòng luẩn quẩn”

Đối với nhiều cặp đôi đã kết hôn, tình dục qua thời gianđúng là đã trở thành một… chu trình tự động. Song không nhất thiết phải nhưvậy! Chỉ cần một chút thay đổi trong thói quen sẽ lại khiến ngọn lửa yêu có cơhội bùng lên. Ví dụ thường ngày bạn vẫn mở mắt khi “hành sự”, hôm nay hãy thửnhắm mắt để cảm nhận bằng những giác quan còn lại. Sự bất ngờ tự việc khôngbiết anh ấy tiếp cận bạn điểm nào sẽ gây cảm giác vô cùng thích thú. Lưu ý cảviệc thử nghiệm những tư thế mới để chuyện yêu sáng tạo hơn.

“3 con rồi, tìm thờigian “yêu” còn khó!”

Bạn nên biết: Cho dù không có thời gian cho những cuộc giaoban từ tốn, dịu dàng, bạn vẫn có thể “đánh du kích” bằng những lần vợ chồng gặpgỡ chóng vánh mà không kém phần rực lửa.

HL
Theo Cosmopolitan