California House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước Úc

Sự hợp tác giữa hãng thiết kế InForm cùng với hãng Pleysier Perkins đã cho ra đời California House, một ngôi nhà hiện đại nằm ở Brighton, ngoại ô của thành phố Melbourne, Úc. Các kiến ​​trúc sư mô ​​tả dự án của họ đã lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại với thiết kế mái nhà ngang, phẳng và rộng, cùng các cửa kính lớn. Ngôi nhà được thiết kế tập trung vào những sinh hoạt ngoài trời, phù hợp với lối sống và khí hậu ở Úc. Với ngoại thất từ vật liệu gỗ tuyết tùng Tây phương màu đỏ và các seno màu trắng, California House trở nên bắt mắt so với những nhà khác trong khu phố.

California House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước Úc

Cách sắp xếp của ngôi nhà hoàn toàn phù hợp với yêu cầu sinh hoạt hài hòa với môi trường sống xung quanh của gia chủ. Các kiến trúc sư cũng nhấn mạnh: “California Housse đã tối đa hóa tiềm năng của khu đất với tất cả các không gian sống hướng về phía Bắc đối mặt khu vườn. Tầng trên chứa một phòng ngủ lớn và ba phòng ngủ khác, tất cả cách nhau bằng cầu thang“.

Ngôi nhà được thiết kế theo phương pháp tối giản và hiện đại tập trung vào ngữ cảnh thiên nhiên đa dạng cùng nội thất hợp lý. (Ảnh: Rhiannon Slatter)

California House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước ÚcCalifornia House – Nhà đẹp ở ngoại ô nước Úc

Bình An

(Theo freshome.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *