Biệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây Úc

Empire display home là biệt thự được thiết kế đặc biệt bởi hãng Residential Attitudes nhằm đạt sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng, các mảng khối và tối ưu hóa không gian trong nhà lẫn ngoài trời.

Nằm gần thủ phủ Perth của Tây Úc, biệt thự hiện đại này được xây dựng trên một khu đất hẹp và được nâng nền lên cao để tránh tiếng ồn từ đường phố, đồng thời đón ánh nắng mặt trời trong suốt cả năm. Vật liệu tự nhiên thô được sử dụng cho việc xây dựng: gỗ tếch Thái Bình Dương, các khối bê tông, sàn gỗ và gạch cho mặt trong ngôi nhà.

Biệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây Úc

Dự án đưa ra mục tiêu xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo, cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và mục đích của kiểu thiết kế giữa thế kỷ. Căn biệt thự cũng đáp ứng không gian sống cho các gia đình đa thế hệ: “Một phòng khách ngoài trời riêng biệt được xây ở tầng trệt và nối ra hồ bơi cũng như hai tầng nhà ngập tràn ánh sáng. Hai phòng ngủ nhỏ cùng chia sẻ với nhau một phòng tắm lớn, một phòng tắm nhỏ và một phòng giặt riêng biệt. Phòng đọc sách và lối vào cùng với cầu thang nổi bằng đá hướng ra hồ bơi và sân ngoài“.

Biệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây ÚcBiệt thự hiện đại nằm gần thủ phủ Perth của Tây Úc

Bình An

(Theo freshome.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *