5 huyền thoại về tình dục hàng triệu người tin bị các nhà khoa học bác bỏ

0
15

Các chuyên gia đã bác bỏ 5 huyền thoại mà theo họ là vô cùng lố bịch về chuyện phòng the.

Sex làm tăng nguy cơ đau tim

Theo kết quả các nghiên cứu đã tiến hành, trong số 536 bệnh nhân từ 30 đến 70 tuổi bị bệnh tim, chỉ 0,7% trước cơn đau tim có quan hệ tình dục trong một giờ. Đồng thời 78% đã hưởng niềm vui ân ái một ngày trước cơn đau tim.

Giáo sư người Đức Deitrich Rothenbacher cho biết: “Dựa vào những dữ liệu này, có thể thấy rằng cơn nhồi máu ít phụ thuộc trực tiếp vào hoạt động tình dục“.

5 huyền thoại về tình dục hàng triệu người tin bị các nhà khoa học bác bỏ

Hình minh họa

Sex khiến cơn đau đầu trầm trọng hơn

Đây cũng là một huyền thoại, bởi vì theo các chuyên gia, mọi thứ xảy ra theo cách ngược lại. Với một trong năm trường hợp, cơn đau đầu hoàn toàn biến mất sau khi quan hệ, với những người khác thường có sự cải thiện đáng kể. Cho nên, đây chỉ là lý do mà các bà đưa ra.

“Trồng cây chuối” sau khi làm chuyện ấy giúp thụ thai dễ hơn

Một lần nữa huyền thoại, trên thực tế, khi nằm xuống, cơ hội mang thai sẽ hiệu quả hơn. Theo các nghiên cứu, phụ nữ nằm yên 15 phút sau khi sinh hoạt tình dục có 50% cơ hội tốt hơn để thụ thai.

Trong thời kỳ khủng hoảng không thể thụ thai

Bác sĩ sản khoa Gillian Lockwood (Mỹ) khẳng định: “Khi phụ nữ từ 15 đến 50 tuổi, không có khoảng thời gian nào mà họ không thể mang thai”.

Sex chống chỉ định đối với những người bị đau lưng

Theo kết quả điều tra, 84% nam giới và 73% phụ nữ gặp vấn đề về xương sống có cải thiện đáng kể sau khi quan hệ tình dục. Điều quan trọng là họ phải chọn đúng tư thế.

Theo M.K (Dân Việt)

LEAVE A REPLY