Vì sao bạn nên mua tủ rượu vang góc tường?

Cùng Tri thức mới tìm hiểu tủ rượu vang góc tường.

1. Tủ ướp rượu vang 20 chai Malloca MWC20BG

Vì sao bạn nên mua tủ rượu vang góc tường?

 • Tủ ướp rượu vang Malloca MWC20BG được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, tinh tế. Các chi tiết cửa kính 3 lớp có khả năng showroom nội thất chống tia UV kết hợp với cạnh viền Inox cao cấp, chống rỉ sét tạo nên một vẻ đẹp nổi bật, sang trọng.
 • Hệ thống giảm rung lắc của tủ nhựa Đài Loan rượu vang Malloca MWC20BG sẽ không làm xước nhãn các chai rượu với nhau, hệ thống lọc than hoạt tính giúp không khí sạch lưu chuyển bên trong tủ đảm bảo rượu vang được bảo quản tốt hơn.

2. Tủ ướp rượu vang 44 chai Alaska JC-48

Vì sao bạn nên mua tủ rượu vang góc tường?

 • Tủ ướp rượu Alaska JC-48 được thiết kế với nhiệt độ, độ ẩm riêng dành cho rượu vang. Các ngăn, kệ tủ được thiết kế theo kiểu dáng riêng giữ chai rượu ở yên cố định theo từng vị trí mà không bị lăn, rơi hay va chạm với nhau.
 • Cửa kính của tủ ướp rượu vang Alaska tủ rượu đặt góc tường JC-48 được thiết kế trong suốt có thể quan sát từng chai rượu bên trong.
 • Đặc biệt, tủ bảo rượu vang đặt góc tường Alaska JC-48 có thể duy trì được nhiệt độ, độ ẩm khoảng 5-8 tiếng sau khi mất điện, nếu không có tác động mở cửa.

3. Tủ ướp rượu vang 54 chai Kadeka KS54TL/TR

Vì sao bạn nên mua tủ rượu vang góc tường?

 • Bộ điều khiển và hệ thống đèn LED thông báo nhiệt độ trên tủ ướp rượu vang Kadeka KS54TL/TR sẽ giúp bạn tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng cho vùng trên và vùng dưới. Khi đóng cửa, khung viền bộ điều khiển vừa kít với cửa kính, tạo thành màn chắn tách biệt cho hai vùng nhiệt độ.
 • Ngoài ra, các tiện ích như màn hình hiển thị nhiệt độ bằng đèn LED, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh, kiểm tra nhiệt độ trong tủ. hệ thống nội thất càng thêm nổi bật với hệ thống đèn LED màu trắng cho ánh sáng dịu.
 • Tủ ướp rượu vang đặt góc tường Kadeka KS54TL/TR được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ mong muốn của tủ dựa trên việc lựa chọn các loại rượu vang mà bạn có trong bộ sưu tập.

4. Tủ ướp rượu vang 126 chai Brandt CB377V

Vì sao bạn nên mua tủ rượu vang góc tường?

 • Bạn sẽ rất ấn tượng và hài lòng với kiểu dáng thiết kế của tủ ướp rượu vang Bosch bởi tổng thể màu đen bên ngoài với chất liệu thép không gỉ sơn tĩnh điện, an toàn và phù hợp với điều kiện trưng bày. Cùng với đó là việc trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ và độ ẩm bằng điện tử hiện đại.
 • Cửa kính đảo chiều, 3 lớp chống tia UV giúp bảo quản rượu không bị mất đi hương vị của nó.
 • Hệ thống điều khiển nhiệt độ, độ ẩm điện tử của tủ bảo quản rượu vang Brandt CB377V sẽ giúp an toàn khi dùng.
 • Đây là một trong những mẫu tủ rượu vang Kadeka đẹp hiện đại được mua nhiều nhất trong năm qua.

5. Tủ ướp rượu vang 180 chai Artevino OXGMT225NVD

Vì sao bạn nên mua tủ rượu vang góc tường?

 • Tủ rượu vang Artevino OXGMT225NVD có sức chứa với 180 chai rượu cùng với 5 khay chứa bằng gỗ sự kết hợp màu đen của tủ với màu gỗ của khay chứa mang đến sự sang trọng cho thiết bị, các khay này có thể linh hoạt tháo rời giúp tối ưu việc sắp xếp tủ rượu cho người dùng.
 • Tủ rượu vang Malloca đặt góc tường Artevino OXGMT225NVD được trang bị 3 vùng nhiệt độ khác nhau, giúp bạn có thể điều chỉnh phạm vi nhiệt độ từ 6°C đến 20°C phù hợp với nhiều loại rượu vang khác nhau đảm bảo nhiệt độ bảo quản ở mức hoàn hảo nhất và nhiệt độ lạnh bên trong tủ rượu được làm lạnh một cách tự động.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu tủ rượu vang đặt góc tường trong gia đình mình rồi. Sản phẩm được bảo hành 10 năm tại Okitomo. Để đặt mua vui lòng liên hệ qua Fanpage Okitomo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *