Phân loại và cách chọn bàn văn phòng đẹp

Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn hẳn người dùng không khỏi bối rối chưa biết nên mua bộ bàn văn phòng nào phù hợp cho mình. Bởi vậy trong bài viết sau đây ngoài việc chia sẻ các loại bàn phổ biến hiện nay thì chúng tôi còn đưa ra gợi ý giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

1. Tiêu chí chọn bàn văn phòng đẹp

1.1. Vật liệu

Các vật liệu để làm bàn văn phòng hiện nay khá đa dạng như kính, sắt, gỗ, đá,… Trong đó gỗ là chất liệu được ưa chuộng nhất nhờ sự chắc chắn và bền bỉ của nó. Ngoài ra, bàn văn phòng gỗ cũng có đa dạng thiết kế, dù là chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì người dùng đều dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình ưng ý.

Phân loại và cách chọn bàn văn phòng đẹp

1.2. Giá cả

Mỗi dòng sản phẩm đều có giá khác nhau, không có một mức giá cố định. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, nhà phân phối,… Thực tế bàn văn phòng hiện nay được chia theo nhiều phân khúc giá để phù hợp với nhu cầu của từng người. Đặc biệt tùy theo không gian diện tích, số lượng của các nhân viên trong doanh nghiệp mà bạn đưa ra lựa chọn như thế nào cho hợp lý.

1.3. Độ bền

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng luôn đặt ra khi có nhu cầu mua bàn văn phòng. Một sản phẩm tốt, độ bền vững cao chắc chắn sẽ sử dụng được lâu dài. Ngay từ ban đầu lựa chọn được các sản phẩm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chút nào.

1.4. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm khi mua bàn văn phòng. Bạn cần đảm bảo chọn màu sắc bàn ghế văn phòng làm sao hài hòa với màu sơn tường cũng như đồ vật nội thất trong căn phòng, qua đó tạo nên một không gian thoải mái và cuốn hút hơn. Nếu văn phòng diện tích hạn chế bạn có thể chọn màu tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn màu sắc trầm tối, trung tính để đem lại cảm giác ấm cúng hơn cho căn phòng.

2. Phân loại bàn văn phòng phổ biến hiện nay

2.1. Bàn văn phòng chữ U

Đây là kiểu bàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, nhôm, kính, gỗ,… tất cả đều có điểm chung là độ bền cao. Vốn dĩ các doanh nghiệp đều muốn tận dụng tối đa diện tích của văn phòng, bởi vậy mà với thiết kế thông minh như kiểu bàn chữ U thì nó hoàn toàn có thể tận dụng triệt để được không gian này.

Phân loại và cách chọn bàn văn phòng đẹp

Bàn văn phòng chữ U đối xứng, cân bằng khá thuận mắt. Cùng với đó là những góc cạnh được thiết kế dứt khoát, mỗi thiết kế bàn được kết hợp cùng ghế xoay mang lại tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cao.

2.2. Bàn văn phòng gấp gọn

Phân loại và cách chọn bàn văn phòng đẹp

Mẫu bàn này cho phép gấp gọn mỗi khi không cần dùng đến, là lựa chọn lý tưởng cho các không gian văn phòng nhỏ, thường xuyên phải di dời vị trí làm việc. Về chất lượng của bàn văn phòng gấp gọn thì độ bền của nó không quá cao, bởi chất liệu sắt dễ bung chốt do phải xếp đi xếp lại nhiều lần.

2.3. Bàn văn phòng chữ L

Phân loại và cách chọn bàn văn phòng đẹp

Mẫu bàn văn phòng chữ L với thiết góc vuông nên giúp tăng thêm sự đẳng cấp cho sản phẩm và phù hợp với nhiều ý tưởng sắp xếp bàn làm việc khác nhau của người dùng. Thậm chí ngay cả trong không gian diện tích nhỏ chỉ cần kê bàn sát tường là đủ để giúp bạn nới rộng không gian và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

2.4. Bàn văn phòng có hộc tủ

Phân loại và cách chọn bàn văn phòng đẹp

Bàn văn phòng có hộc tủ ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ thiết kế thông minh, tiện lợi. Để đáp ứng nhu cầu của các nhân viên, mẫu bàn này khá rộng rãi, thoải mái, cho phép lưu trữ được nhiều giấy tờ, tài liệu. Bên cạnh đó nó cũng có tính thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng lâu dài nên được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn.

Trên đây là phân loại và gợi ý chọn bàn văn phòng đẹp nhất. Áp dụng theo đúng hướng dẫn bạn đảm bảo sẽ sở hữu được sản phẩm như ý. Còn thắc mắc điều gì liên hệ với Vnnoithat.net để được tư vấn, báo giá đầy đủ hơn.

Khắc Sử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *