Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm

0
0

Khi thiết kế một phòng tắm hiện đại, bạn không thể không để tâm tới việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh, đặc biệt là bồn rửa. Ngày nay, bồn rửa có vô vàn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phong phú và đẹp mắt. Trong bài viết này, Nhà đẹp xin giới thiệu những bồn rửa sứ độc đáo, ấn tượng giúp bạn bài trí một phòng tắm phong cách.

mẫu biệt thự song lập

thiết kế biệt thự hồ bơi

thiết kế biệt thự nhà vườn

Về chất liệu sứ

Chất liệu sứ được sử dụng rất lâu đời và hiện vẫn phổ biến trong thiết bị vệ sinh hiện đại, nhất là bồn rửa.

Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 1

Một trong những ưu điểm của sứ là khả năng duy trì độ sáng bóng cao hơn các vật liệu khác. Với thị trường bồn rửa sứ cao cấp, các sản phẩm sứ được tráng thêm một lớp men đặc biệt. Lớp men này sẽ lấp kín những lỗ ti li, khiến cho bề mặt trơn láng, tạo được độ sáng bóng, bất kể thời gian và dễ dàng trong việc lau chùi, bảo quản. Nhờ vậy, dưới điều kiện sử dụng bình thường, sản phẩm sứ có tuổi thọ rất cao.

Về kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, bồn rửa được thiết kế và sản xuất khá đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc ngày càng độc đáo. Ngoài hình khối phổ biến là hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, bồn rửa còn được thiết kế hình lá, hình e – líp… Những kiểu dáng độc đáo, ấn tượng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích phá cách khiến không gian phòng tắm trở nên lạ mắt.

Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 2

Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 3

Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 4

Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 5

Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 6

Về màu sắc

Thiết bị bồn rửa chủ yếu sử dụng màu trung tính nên rất dễ phối hợp với các màu khác. Quan trọng là khi lựa chọn cần chú ý cách phối màu phù hợp với màu của những đồ nội thất và phụ kiện khác trong phòng tắm.

Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 7Những mẫu bồn rửa sứ tuyệt đẹp cho phòng tắm | ảnh 8

(Theo TTVN/Afamily)