Nếu Ko Yêu Chính Mình, Thì Ai Thèm Bên Cạnh Ta? – Tri Kỷ Cảm Xúc Web5ngay

Nếu Ko Yêu Chính Mình, Thì Ai Thèm Bên Cạnh Ta? – Tri Kỷ Cảm Xúc Web5ngay
Xin mến chào, xin kính chào, xin thân thương chào tất cả quý vị và các bạn, chào mừng tất cả quý vị và các bạn đã quay trở lại với chương trình Tri Kỷ Cảm Xúc phiên bản video được phát sóng định kỳ vào tối thứ 3.
Cũng như mọi khi, tuần mới thì tui mến chúc tất cả quý vị và các bạn sẽ tràn ngập, đầy ắp và thắm thiết yêu thương, thắm thiết tình thương, thắm thiết những cảm xúc tích cực.
Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy áp lực và trách nhiệm. Nhiều khi mình tự hỏi sao bản thân mình lại gặp những điều như thế, tại sao những người khác không quan tâm chúng ta, tại sao tôi đáng thương như thế mà đáng lẽ ra người khác phải thương phải quan tâm tui chứ? Tại sao tại sao… Chúng ta hay đổ trách nhiệm cho người khác nhưng người phải chịu trách nhiệm đầu tiên chính là bản thân chúng ta, chính chúng ta phải yêu thương mình đầu tiên, có trách nhiệm, tự đầu tư vào chính mình để trở nên tốt hơn. Khi chúng ta trở nên tốt hơn thì tự nhiên chúng ta sẽ thu hút người khác, những người khác sẽ muốn bên cạnh mình.
Hôm nay tui sẽ cùng các bạn chia sẻ về vấn đề này thông qua một số câu chuyện ví dụ dựa trên kinh nghiệm sống của tui, hy vọng sẽ có lợi cho tất cả quý vị và các bạn.

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

– Đăng ký theo dõi kênh:

– Radio chính thức của web5ngay:

#web5ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *