Mật Khẩu Cuộc Đời: VCT

0
5

Mật Khẩu Cuộc Đời: VCT

Xin mến chào tất cả quý vị và các bạn, chào mừng tất cả quý vị và các bạn đã quay trở lại với Bài Học Tâm Huyết chương trình được phát sóng đều đặn hàng tuần vào 7h tối thứ bảy.
Thưa quý vị và các bạn, bây giờ mình thử tưởng tượng cuộc đời này như một chương trình máy tính, có bảng đăng nhập, có user mật khẩu để đăng nhập để mở ra nội dung và khám phá những tinh tuý bên trong chương trình. Cuộc sống của chúng ta cũng vậy, để mở ra cánh cửa thành công, cánh cửa hạnh phúc, tình yêu hôn nhân gia đình, sự nghiệp thăng tiến… chúng ta cần có một mật khẩu chính xác để đăng nhập và mở những cánh cửa đó.
Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể có được một mật khẩu chính xác thậm chí chúng ta còn nhập sai mật khẩu, quên mật khẩu nữa. Và điều tất nhiên dễ hiểu là chúng ta không thể mở được những cánh cửa đó rồi, bằng chứng là chất lượng cuộc sống của chúng ta không tốt, không vui vẻ hạnh phúc.
Vậy thì mật khẩu như thế nào mới là mật khẩu đúng cho cuộc đời và làm sao để chúng ta có thể nhập chính xác mật khẩu đó và mở ra cánh cửa cuộc đời của mỗi người, cánh cửa thành công, hạnh phúc. Hãy cùng tui khám phá thông qua bài này nhé. Vào thôi
00:00 Mật khẩu cuộc đời là gì?
03:13 Hướng dẫn sử dụng
19:14 Kết
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join

– Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

– Radio chính thức của web5ngay: https://bit.ly/3kejXS2

#web5ngay

LEAVE A REPLY