LỜI NGUYỀN THẤT BẠI Từ 1 Suy Nghĩ Tưởng Chừng Vô Hại – Tri Kỷ Cảm Xúc Web5ngay

LỜI NGUYỀN THẤT BẠI Từ 1 Suy Nghĩ Tưởng Chừng Vô Hại – Tri Kỷ Cảm Xúc Web5ngay

Xin mến chào tất cả quý vị và các bạn, tất cả các tri kỷ của tui, chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với chương trình quen thuộc của chúng ta, chương trình Tri kỷ cảm xúc phiên bản video tối thứ 3 hàng tuần.
Có bao giờ bạn tin rằng có một suy nghĩ tưởng chừng như vô hại nhưng nó lại quyết định sự thành hay bại của chính mình: Cuộc đời mình sẽ đi về hướng rất là tích cực hoặc là tiêu cực, rất là thành công hoặc rất là thất bại chỉ là khởi nguồn là một cái suy nghĩ không?
Nếu khởi nguồn của suy nghĩ đó là tầm bậy thì rất có thể suy nghĩ này sẽ dắt đời mình tới một chân trời nào đó mình không hề mong muốn thậm chí là thất bại. Và ngược lại nếu mình khởi lên một suy nghĩ mà nó tốt, nó đúng, tuân thủ những nguyên tắc của cuộc sống này thì mình sẽ có thể gia tăng được xác xuất thành công.
Vậy những suy nghĩ đó là gì mà ảnh hưởng của nó nghiêm trọng đến cuộc sống của mình như vậy? Hôm nay tui sẽ cùng với quý vị và các bạn sẽ mổ xẻ những suy nghĩ này và có những biện pháp xử lý kịp thời cho chính cuộc đời của mình nhé.
Nào cùng vô nhé!

——————————————-
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

– Đăng ký theo dõi kênh:

– Radio chính thức của web5ngay:

#web5ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *