Làm Sao Duy Trì Thói Quen Tốt – Tri Kỷ Cảm Xúc Web5ngay

0
45

Làm Sao Duy Trì Thói Quen Tốt – Tri Kỷ Cảm Xúc Web5ngay
Xin mến chào, xin kính chào, xin thân thương chào tất cả quý vị và các bạn, chào mừng bà con cô bác, cô chú, anh chị, các em, các cháu, các ông, các bà đã quay trở lại với Tri Kỷ Cảm Xúc.
Hôm nay, chúng ta sẽ đào sâu vào một chủ đề quen thuộc, nhưng lại thường gây ra nhiều khó khăn cho chúng ta: Làm thế nào để duy trì những thói quen tốt? Làm sao để rèn luyện cho mình những thói quen tích cực và duy trì nó theo thời gian và trở thành một phần cuộc sống hằng ngày của mình?
Sự thật là, ai trong chúng ta cũng có thể biết những thói quen tốt có thể thay đổi tác động trực tiếp tới sự nghiệp, tri thức của của chúng ta. Từ việc học tập mỗi ngày, tập thể dục, chế độ ăn uống ngủ nghỉ lành manh, đọc sách, đến việc quản lý thời gian hiệu quả, những thói quen này có thể làm cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú và có ý nghĩa hơn.
Tuy nhiên, tại sao chúng ta lại thường dễ bắt đầu nhưng khó duy trì, dễ bỏ cuộc? Tại sao những lúc đầu tiên thú vị và đầy động lực lại dần mất đi qua thời gian? Điều gì khiến chúng ta rơi vào vòng lặp của việc bắt đầu lại và lại?
Hôm nay tui sẽ đem đến cho quý vị và các bạn một phương pháp dựa trên kinh nghiệm thực tế của tui đã áp dụng và hiệu quả cho chính bản thân tui. Nào cùng tui khám phá xem phương pháp đó là gì nhé.

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join

– Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

– Radio chính thức của web5ngay: https://bit.ly/3kejXS2

#web5ngay

LEAVE A REPLY