Kẻ giật túi xách ở trung tâm Sài Gòn lọt vào ống kính máy ảnh

0
81

Giật túi xách của nữ Việt kiều đang chụp hình cùng gia đình ở quận 1, nam thanh niên bị máy ảnh ghi trọn dung mạo.

Trưa 3/2, chị Lê Lâm Bảo Trân (40 tuổi, Việt kiều Singapore) chụp ảnh cùng người thân tại góc đường Cao Bá Quát – Thi Sách (phường Bến Nghé, quận 1). Hai thanh niên chở nhau bằng xe máy bất ngờ từ sau phóng đến, áp sát giật phăng túi xách của người phụ nữ.

Nạn nhân hoảng hốt tri hô nhưng hai tên đã chạy mất. Người nhà chị Trân vô tình bấm máy ảnh đúng khoảnh khắc tên cướp ra tay.

Kẻ giật túi xách ở trung tâm Sài Gòn lọt vào ống kính máy ảnhThanh niên giật đồ bị lọt vào ống kính. Ảnh: nạn nhân cung cấp

“Quá bất ngờ tôi không kịp phản ứng, giờ vẫn chưa hoàn hồn và không tin là chúng manh động đến vậy. Trong túi có hơn 2.000 đô la Singapore (khoảng 34 triệu đồng) và toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng của tôi”, chị Trân nói và cho biết vừa về Sài Gòn tối qua để ăn Tết cùng gia đình.

Sự việc được nữ Việt kiều trình báo cho Công an phường Bến Nghé nhưng không được lập biên bản.

“Tôi chỉ mong tìm lại được giấy tờ. Nơi tôi bị giật túi có camera của một khách sạn, có thể ghi nhận toàn bộ sự việc. Nhưng khi chúng tôi đến xin xem camera thì họ không đồng ý, cho biết chỉ khi nào công an yêu cầu mới cung cấp”, chị Trân nói.

Theo Hữu Công (VnExpress.net)