Hàng chục người trong quán karaoke Luxury dương tính với ma túy

0
157

Cảnh sát bất ngờ kiểm tra quán karaoke lớn bậc nhất ở Kiên Giang phát hiện 40 người dương tính với ma túy. Trong phòng hát còn có bao cao su đã qua sử dụng.

Rạng sáng 9/3, hàng chục cảnh sát ập vào quán karaoke MTV Luxury ở phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá (Kiên Giang), phát hiện 130 người đang ca hát, nhảy múa trong 10 phòng. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng xác định 40 người dương tính với ma túy.

Hàng chục người trong quán karaoke Luxury dương tính với ma túyCảnh sát đưa trên 100 người từ karaoke MTV Luxury về cơ quan công an để kiểm tra ma túy. Ảnh: Nhật Tân.

Trong túi áo, quần và ví da của những người bị cảnh sát kiểm tra có nhiều túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Một số gói nylon khác bị vứt xuống sàn gạch hoặc cất giấu trong xe gắn máy. Ngoài ra, trong phòng karaoke còn có bao cao su đã qua sử dụng.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính tại karaoke MTV Luxury với các lỗi như: Hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh.

Công an TP Rạch Giá đang tạm giữ 10 người để làm rõ hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo Việt Tường (Tri Thức Trực Tuyến)