Dân trí

Nếu nghĩ tình dục sau đám cưới chỉ còn là món cơm nguội hay bánh mì cũ thì bạn có chút thiển cận rồi. Thực tế, “chuyện ấy” khi đã kết hôn “lợi hại” hơn nhiều so với “ăn cơm trước kẻng”.

Không phải ngẫu nhiên mà các bạn trẻ phương Tây sau một thời gian dài mò mẫm trong cuộc cách mạng tình dục lại quay trở về với giá trị truyền thống, “gìn giữ” cho người mình sẽ lấy làm vợ, làm chồng. Rất có thể họ đã nhìn ra những cái được rất lớn mà việc chỉ quan hệ tình dục sau khi kết hôn mang lại. 
 
1. Thích “yêu” lúc nào thì “yêu”
 
1. Thích “yêu” lúc nào thì “yêu”

 

Bỏ qua cảm giác phiêu lưu, hồi hộp có thể khá thú vị lúc đầu của các cặp hay “đánh du kích” do chưa danh chính ngôn thuận kết hôn, hậu quả còn lại chỉ là dễ… đau dạ dày vì phải tiết nhiều a xít do tình trạng hay giật mình “sợ bị bắt quả tang” đem lại.

 

Những cặp đã kết hôn thì lại khác. Họ có thể tập trung hoàn toàn để dâng hiến cho nhau, trong không gian tổ ấm riêng, và có thể “gần gũi” bất cứ lúc nào họ muốn. Một trong những cái thú các cặp “ăn cơm trước kẻng” khó lòng có được là “yêu vào buổi sáng sớm”. Cùng thức dậy trong vòng tay nhau và “chào hỏi” bằng vài cử chỉ âu yếm, thật không gì mãn nguyện bằng.

 

2. Phụ nữ có thể “bắt đầu trước”

 

Bởi sau cùng, bạn biết rõ là anh ấy muốn bạn. Anh ấy đã cưới bạn rồi còn gì!

 

3. Trông bạn không cần phải hoàn hảo

 

Anh ấy đã trông thấy bạn những khi bạn mệt mỏi nhất, khi bạn vừa tắm xong còn chưa trang điểm lại, lúc bạn vừa ngủ dậy với mái tóc rối bù, mắt mũi kèm nhèm, và anh ấy vẫn yêu bạn. “Chuyện ấy” bây giờ hoàn toàn không có chút áp lực nào, bạn không cần phải lo lắng là mình phải thật đẹp, thật hấp dẫn với nội y quyến rũ hay trang điểm long lanh…

 

4. “Vợ là tướng”

 

Đôi khi bạn có thể lớn tiếng ra vẻ chỉ đạo chồng mà không lo bị anh ấy “đá đít”. Nỗi lo bị đá chỉ tồn tại với những cô nàng son rỗi, nông nổi tuổi 20.

 

5. “Dạo đầu” cả ngày cũng được

 

Cử chỉ ve vuốt trong bếp, cái nhìn đắm say khi đi lướt qua phòng khách, lời gợi tình bóng gió may mắn chưa lọt tai bọn trẻ, những email tán tỉnh gửi cho nhau… tất cả những điều này trong ngày khiến màn tiệc đêm của hai vợ chồng trở nên cực “hot” khi giữa các bạn không còn “kỳ đà cản mũi”.

 

6. Chỉ dẫn tận tay

 

Bạn có thể nói cho ông xã biết điều mình muốn mà không sợ mang tiếng là quá táo bạo. Anh ấy sẽ gọi bạn dậy vào buổi sáng, cọ nhẹ râu vào bạn, thật tuyệt khi hai người cùng ngủ và cùng thức dậy trên một chiếc giường mỗi ngày.

 

7. Vẫn tìm lại được cảm giác “ăn vụng”

 

Đó là khi các bạn chạy trốn khỏi việc nhà, con cái, những khoảnh khắc bị đánh cắp ngập tràn sự nóng bỏng, đặc biệt nếu hai người đang “đánh du kích” lúc bọn trẻ có giấc ngắn buổi trưa.

 

8. Trải nghiệm nhiều hơn

 

Hai người đã biết rõ về nhau tới độ hiểu hết cả những khát khao, sự tò mò, những ý nghĩ kỳ quặc trong đầu đối tác. Bạn có thể cho đôi bàn tay phiêu lưu trong lúc nói ra những lời nóng bỏng mà không cảm thấy như thế là lố bịch.

 

9. “Bye bye” bệnh lây truyền qua đường tình dục

 

Các bạn đều đã đi kiểm tra sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn. Các bạn sẽ chung thủy với nhau suốt đời, chỉ có nhau là bạn tình duy nhất, như vậy đồng nghĩa với các “bệnh xã hội” không thể gõ cửa bạn rồi.

 

10. Không lo dính bầu

 

Tình dục trước hôn nhân luôn khiến bạn lo ngại sẽ có con ngoài ý muốn, nhưng giờ đây, khi đã là vợ chồng, bạn cùng ông xã có thể lên kế hoạch rõ ràng cho việc khi nào thì sinh con, phòng tránh thai không  còn là điều khiến các bạn lo lắng nữa.

 

Huyền Anh

Theo MSN

LEAVE A REPLY