Cải tạo phòng tắm siêu đẹp trong 4 tháng

0
107

phòng tắmChị Emily sửa sang phòng tắm trong vòng 30 ngày nhưng thời gian chủ yếu dành cho việc lên ý tưởng, chuẩn bị vật liệu

Phòng tắm “nhỏ, buồn chán và nhớp nháp” như chị mô tả đang cần có sự thay đổi lớn. Đối với trường hợp này, “lớn” tức là một năm lập kế hoạch và lựa chọn những loại vật liệu hoàn hảo. Chị cho biết, cải tạo phòng tắm ở ngay bên cạnh phòng ngủ tương đối khó khăn. Nó không giống như việc thay đổi một cái chụp đèn hoặc một chiếc ghế sofa. Điều đó bạn không thể làm từng phần. Trước khi bắt đầu, bạn phải đưa ra tất cả các quyết định và bạn phải có tất cả những vật liệu đó. Bạn không thể thử nghiệm bởi lẽ bạn có thể lãng phí tiền bạc và thời gian theo cách đó.

phòng tắm đẹp

Nhằm làm cho không gian trở nên sinh động hơn, chị Emily đã cải tạo phần tường đầu tiên bằng cách làm căn phòng sáng lên với hai màu trắng xanh. Phòng tắm giờ trông đã sinh động hơn nhiều nhưng vẫn còn rất nhiều việc cần làm.

phòng tắm độc đáo

Chị Emily chia sẻ, chị bị cuốn vào với chủ đề biển khơi nên đã chọn những viên ngói màu xanh độc đáo. Các mảng ngói tựa như vảy cá khiến cho chị cảm thấy tâm hồn mình được vỗ về. Cuối cùng, chỉ riêng việc chọn lựa loại gạch ngói này cũng đã mất tới hàng tháng.

phòng tắm hài hòa Những chi tiết bằng đồng thau độc đáo

phòng tắm sạch sẽ

phòng tắm hiện đạiChị đã bổ sung những chi tiết bằng đồng thau để mang tới cho không gian một cảm giác nữ tính, đơn giản và hiện đại

Chị Emily chia sẻ, chị đã mất tổng cộng 4 tháng để tạo ra một không gian phòng tắm mình yêu thích. 3 tháng để nghĩ ngợi, lên kế hoạch, quyết định và 1 tháng cải tạo. Bây giờ, chị hướng tới phòng tắm thứ hai trong ngôi nhà đang cần được đại tu. Nhưng đến giờ cô vẫn chưa sẵn sàng làm điều này vì điều kiện chưa cho phép.

cải tạo phòng tắm

phòng tắm tinh tế