Bật mí những tuyệt chiêu ‘yêu phát trúng ngay’ ‘HỄ YÊU LÀ CÓ BẦU’

0
6
Bật mí những tuyệt chiêu “yêu phát trúng ngay” “HỄ YÊU LÀ CÓ BẦU” dành cho những cặp đôi nào đang mong có con.
Bật mí những tuyệt chiêu 'yêu phát trúng ngay' 'HỄ YÊU LÀ CÓ BẦU'
Tư thế yêu dễ có bầu

Tư thế phía sau

Tư thế “tiến công” từ phía sau đã được chứng minh là giúp khả năng thụ thai thành công cao hơn. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sex & Marital Therapy, tư thế đi vào từ phía sau sẽ giúp “cậu nhỏ” của người đàn ông tiến gần đến cổ tử cung hơn nên tinh trùng sẽ dễ dàng đi vào tử cung hơn.

Tư thế doggy

Làm chuyện ấy trong tư thế doggy sẽ giúp con đường tinh trùng gặp trứng thuận lợi và suôn sẻ hơn. Ngoài ra, một số chuyên gia cũng cho rằng phụ nữ có tử cung ngả trước hoặc ngả sau nên thử tư thế này khi muốn thụ thai.

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới được coi là thuận lợi nhất cho sự thụ thai vì tinh trùng sẽ dễ dàng đi qua cổ tử cung, vào tử cung để hướng về phía trứng.

Ngoài ra, Anate Brauer, nhà sinh lý học sinh sản nổi tiếng cho biết: “Đặt một chiếc gối dưới hông trong quá trình “yêu” ở tư thế truyền thống có thể làm tăng độ nghiêng của âm đạo và cải thiện việc tiếp nhận tinh dịch”.

Yêu vào ngày rụng trứng

“Về nguyên tắc, tinh trùng phải gặp trứng mới có cơ hội thụ thai. Sở dĩ nhiều cặp có quan hệ đều đặn mà vẫn không có bầu là do họ “yêu” chưa đúng ngày phụ nữ rụng trứng”, BS Hưng nhấn mạnh.

Theo chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, trứng chỉ rụng duy nhất một lần và chỉ sống được trong vòng 24h. Trong khi đó, tinh trùng lại có thể sống trong cơ thể phụ nữ nhiều hơn, khoảng 2-3 ngày. Do đó, thời gian vàng để các cặp đôi thực hiện mong ước chỉ trong thời điểm rụng trứng hoặc trước, sau 2 ngày.

Theo BS Hưng, ngày rụng trứng của chị em thông thường rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ (áp dụng cho vòng kinh 28 ngày, tính từ ngày có kinh nguyệt đầu tiên). Để nhận biết ngày rụng trứng, chị em có thể căn cứ vào những biến đổi của cơ thể như ham muốn gần gũi chồng nhiều hơn, cổ tử cung tiết ra chất nhầy gần giống lòng trắng trứng gà, tức bụng dưới, nhiệt độ cơ thể tăng. Càng xác định đúng ngày rụng trứng, việc có thai càng trở nên dễ dàng hơn.

Tần suất “yêu” vừa phải

Nhiều người cho rằng quan hệ càng nhiều lần càng dễ có thai. Tuy nhiên, theo BS Hưng, trong khoảng thời gian được xác định dễ có bầu, cả hai chỉ nên quan hệ 1-2 lần/ngày, thậm chí 2 ngày/lần. Thông thường, đàn ông phải mất 2-5 ngày mới bù lại đầy đủ chất lượng và số lượng tinh trùng.

Theo Hạ Vy (Khỏe và Đẹp)

LEAVE A REPLY