99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Bàn làm việc tại nhà là một vật dụng giúp chủ nhân sở hữu có thể làm được rất nhiều việc như để máy tính, đọc sách, làm báo cáo, học tập,… Kiểu dáng thiết kế và kích thước của nó được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến sự thoải mái cho người dùng. Nếu bạn đang có ý định mua bàn làm việc tại nhà mà chưa tìm được mẫu mã nào phù hợp thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

1. Mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp theo chất liệu

1.1. Bàn làm việc tại nhà bằng gỗ công nghiệp

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Bàn làm việc tại nhà bằng gỗ công nghiệp có nhiều loại như MFC, MDF, HDF,… Theo đó chất liệu của nó được tạo ra thông qua quá trình trộn dăm bột, bột gỗ và hóa chất rồi trải qua quá trình ép sấy dưới áp suất, cường độ cao. Nhờ đó mà thành phẩm đảm bảo khả năng chống thấm, chống mối mọt hiệu quả.

Bên cạnh đó gỗ còn được phủ melamine tạo màu sắc đẹp mắt và cũng giúp bảo vệ được cốt gỗ bên trong hiệu quả. Nhờ lớp phủ này mà mọi người có thể dễ dàng làm vệ sinh bàn làm việc, tránh bụi bẩn và ít bị trầy xước.

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Cũng theo nhận xét của các chuyên gia thì sản phẩm này an toàn với sức khỏe, nó không có các chất độc hại phục vụ tốt quá trình sử dụng. Về độ bền tuy không bằng loại bàn làm từ gỗ tự nhiên, song nó tuổi thọ cũng khá lâu dài, hạn chế lãng phí tài nguyên rừng hiệu quả.

1.2. Bàn làm việc tại nhà bằng gỗ tự nhiên

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Chất liệu gỗ tự nhiên từ lâu đã được ưa chuộng sử dụng để sản xuất đồ dùng nội thất, trong đó bao gồm cả bàn làm việc tại nhà. Sản phẩm này được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ thông ghép, gỗ tần bì, xoan đào, gỗ sồi, óc chó, bạch đàn,… Thậm chí nó còn có thể được làm từ các chất liệu quý như gỗ giáng hương, gỗ tếch, gỗ muồng đen,…

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Điểm cộng lớn nhất của nó là chịu được tất cả những ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt. Lựa chọn nó thích hợp sử dụng trong gia đình, căn hộ hay nhiều không gian khác. Màu sắc gỗ nổi bật tạo nên nét đặc trưng cho không gian.

1.3. Bàn làm việc bằng chân sắt

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Bàn làm việc bằng chân sắt có thể được kết hợp với chất liệu khác như đá, kính, gỗ,… Nhờ đó mà nó có sự đa dạng về kiều dáng, mẫu mã, chất liệu. Điểm cộng của sản phẩm này là độ bèn cao, có thiết kế phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó giá của bàn làm việc bằng chất sắt cũng khá phải chăng, phù hợp với ngân sách của đại đa số người dùng.

2. Mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp theo kích thước

2.1. Bàn làm việc kích thước 1m6

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

1m6 là kích thước chuẩn của các sản phẩm bàn làm việc tại nhà. Nó đảm bảo không gian làm việc thoải mái, rộng rãi cho mọi người. Bạn cũng có thể chọn những kiểu dáng bàn khác nhau như bàn chữ L, bàn kết hợp giá sách, hộc tủ,… qua đó giúp gia tăng diện tích sử dụng trong quá trình làm việc.

2.2. Bàn làm việc kích thước 1m5

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Đây là lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho 1 người sử dụng và bố trí ở tại nhà. Với kích thước này có thể đảm bảo một không gian rộng rãi để đặt máy tính, tài liệu,… Ngoài ra bạn cũng có thể vô tư bài trí các món đồ décor nhỏ xinh cho bàn làm việc, kết hợp thêm hộc tủ, kệ sách đựng đồ dùng để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

3. Mẫu bàn làm việc tại nhà theo kiểu dáng

3.1. Bàn làm việc tại nhà chữ L

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Đây là kiểu bàn khá phổ biến và nó có ưu thế là dễ dàng bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trong căn phòng. Thậm chí bạn cũng có thể sắp xếp nó ở một góc trong phòng ngủ. Kích thước bàn khá rộng rãi, hỗ trợ sắp xếp mọi thứ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quá trình làm việc.

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

3.2. Bàn làm việc tại nhà có giá sách

99 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp nhất

Mẫu bàn này thích hợp dành cho những ai có nhu cầu lưu trữ nhiều tài liệu, giấy tờ. Tùy theo sở thích mà bạn chọn mẫu có tủ phía trước hay bên cạnh. Mỗi sản phẩm này đều mang vẻ đẹp và nét tinh tế riêng, kết hợp giữa bạn với tủ sẽ tạo nên tổng thể hài hòa và cũng tiện lợi hơn cho người dùng.

4. Bảng giá bàn làm việc tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *