5 thói quen tốt nhất khi uống cà phê giúp giảm mỡ bụng

0
11
Uống cà phê đen: Uống cà phê mà không có thêm kem hoặc đường là cách lành mạnh nhất mà bạn có thể tận hưởng những lợi ích mà cà phê đen mang lại.
Uống cà phê đen: Uống cà phê mà không có thêm sữa hoặc đường là cách tốt nhất để tận hưởng hương vị nguyên chất của cà phê và lợi ích của loại đồ uống này với sức khỏe. 
Thêm quế vào cà phê của bạn: Quế vừa cung cấp hương vị vừa không chứa calo hoặc đường bổ sung. Bên cạnh đó, quế còn có chất chống oxy hóa, hoạt động như một chất chống viêm.
Thêm quế vào cà phê: Quế vừa cung cấp hương vị thơm ngon cho cà phê vừa không chứa calo hoặc đường bổ sung. Bên cạnh đó, quế còn có chất chống oxy hóa, chất chống viêm có lợi cho cơ thể. 
Không dùng kem hoặc chọn một ít sữa béo: Nếu bạn không thích cà phê đen, vẫn có những cách để giữ cho tách cà phê của bạn có lợi cho sức khỏe. Bạn có thể cân nhắc đổi kem lấy một sữa ít béo, như vậy tách cà phê sẽ dễ uống hơn và vẫn mang lại lợi ích cho cơ thể.
Không dùng kem cheese: Nhiều người không thích cà phê đen và thường thêm kem cheese vào để tạo độ ngọt béo ngậy. Tuy nhiên để có lợi cho sức khỏe, bạn có thể cân nhắc thay thế kem cheese bằng sữa ít béo.
Pha cà phê tại nhà: Thay vì uống những cốc cà phê pha sẵn ngoài cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể pha cà phê tại nhà. Như vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lượng calo có trong cà phê của mình.
Pha cà phê tại nhà: Thay vì uống những cốc cà phê pha sẵn ngoài cửa hàng, bạn nên pha cà phê tại nhà. Như vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lượng calo có trong cà phê của mình.
Thêm protein vào cà phê của bạn: Một số người uống cà phê có thể không biết mẹo này, nhưng thêm bột protein vào cà phê của bạn có thể làm tăng thêm hương vị, kết cấu của ly cà phê.  Bên cạnh đó, nó có thể giúp bạn có đủ protein trong bữa sáng giảm cân của mình.
Thêm protein vào cà phê của bạn: Một số người uống cà phê có thể không biết mẹo này, nhưng thêm bột protein vào cà phê có thể làm tăng thêm hương vị. Bên cạnh đó, việc này giúp dung nạp đủ lượng protein trong bữa sáng và rất tốt cho chế độ giảm cân.

LEAVE A REPLY