Luộm thuộm ở bẩn

Đa phần những mẫu đàn ông luộm thuộm, ở bẩn sẽ bị chị em loại khỏi vòng phủ sóng ngay từ vòng đầu. Họ sẽ cảm thấy ái ngại khi phải đi bên cạnh một anh chàng quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù, hay thậm chí đôi giầy anh ta mang cũng phủ đầy một lớp bụi.

Những người luộm thuộm và bẩn sẽ chẳng bao giờ có thể thay đổi được, và người phụ nữ sẽ cảm thấy không thể chịu được mùi cơ thể phát ra từ một anh chàng như vậy. Mặt khác, những chàng trai quen tính luộm thuộm sẽ biến căn phòng xinh xắn của mình trở thành bãi chiến trường, thậm chí là bãi rác và sẽ khiến chị em ngán ngẩm về điều đó.

 

Sự luộm thuộm... là nỗi ám ảnh với chị em.

Sự luộm thuộm… là nỗi ám ảnh với chị em.

Keo kiệt

Những gã đàn ông chi li trong cuộc sống sẽ là đối tượng tiếp theo khiến phụ nữ thấy nhức mắt nhất. Phụ nữ cho rằng đàn ông nên phóng khoáng một chút, và ít soi mói việc nhà, việc nhỏ nhặt, hãy để tâm lo việc lớn, lo cho sự nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có không ít các anh chàng sống quá keo kiệt, hà tiện “đong lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Với sự tinh tế của phụ nữ, bạn có thể nhận biết được những anh chàng keo kiệt ấy ngay từ lần gặp đầu tiên.

Khi đi uống café, đi ăn cơm, hay thậm chí đi chợ… nếu anh ta là gã keo kiệt thì bản chất sẽ lộ ngay trong cách chọn địa điểm, cách gọi đồ ăn, và trong nét mặt ngày hôm đó. Anh ta sẽ hạn chế mời bạn vào những nhà hàng sang trọng, khi gọi món và đồ uống sẽ để ý quá nhiều vào thực đơn, nhìn bạn và cười gượng ép khi bạn chọn một món đắt tiền. Đến khi thanh toán hóa đơn, anh ta sẽ chăm chăm nhìn vào hóa đơn và tính nhẩm đi tính nhẩm lại trước khi moi tiền ra.

Nhiều khi bạn sẽ cảm thấy xấu hổ nếu anh ta thắc mắc với phục vụ về số tiền trong hóa đơn. Những gã đàn ông keo kiệt sẽ khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và không muốn có một buổi hẹn hò lần thứ hai.

 

Phụ nữ thường lảng tránh những người đàn ông keo kiệt

Phụ nữ thường lảng tránh những người đàn ông keo kiệt (minh họa)


Đàn ông quá đỗi đơn giản

Tuýp đàn ông đơn giản nói ra những điều mà ai cũng đã biết, kể những câu chuyện có thể đoán trước được kết thúc và chẳng bao giờ tạo sáng tạo một điều gì. Đối với những mẫu đàn ông này, thì phụ nữ là phụ nữ, một năm có 365 ngày, một ngày có 24 tiếng… và chấm hết. Bao quanh người đơn giản thường sẽ trở nên vô tình, thiếu sự ga lăng khiến chị em buồn chán và tẻ nhạt. Đừng hy vọng chàng trai này tạo nên sự bất ngờ bởi với họ chẳng có gì là bất ngờ cả. Một bó hoa đẹp, một buổi hẹn lãng mạn đối với họ chỉ là sự phù phiếm.

Chẳng người phụ nữ nào muốn kéo dài một mối tình tẻ nhạt bởi sự tẻ nhạt là vũ khí giết chết tình yêu một cách nhanh nhất.

 

thiếu ga lăng

Chị em sẽ trở nên buồn chán với đàn ông thiếu ga lăng (minh họa).


Gã nát rượu

Lấy phải gã nát rượu là phụ nữ chỉ có trăm đường khổ. Nát rượu thường đi kèm với thói vũ phu, thói lười lao động, trí tuệ giảm sút, mất tự chủ. Biểu hiện ban đầu của một gã trai, sau này có nguy cơ là nát rượu chính là thích tiệc tùng, mỗi khi đi tiệc tùng là say khướt, mất tự chủ. Thích uống và thách uống, không biết điểm dừng, hay rủ rê hoặc bạn bè rủ rê đi nhậu nhẹt là đi ngay, về nhà trong trạng thái bệ rạc.

Thời gian đầu nếu bạn trai của bạn có biểu hiện như vậy, bạn có thể trấn an bản thân rằng anh ấy ham vui. Nhưng nếu bạn không nghiêm túc nhìn nhận ra vấn đề rằng tất cả những người nghiện rượu đều bắt đầu từ những tiền đề như vậy thì đó sẽ là một sai lầm của bạn trong tình yêu.

 

Gã nát rượu

Nhìn vào hình ảnh ta cũng có thể hiểu tại sao phụ nữ lại miễn nhiễm với những đối tượng này (minh họa).


Khoác lác…

Đàn ông thích nâng bản thân, đánh bóng chính mình. Tuy nhiên, nếu nói quá khoác lác sẽ tự hạ thấp bản thân mình nếu chẳng may bại lộ. Tính khoác lác sẽ ngấm vào máu, khó mà dứt ra được. Đàn ông mà “thùng rỗng, kêu to” sẽ làm trò cười cho phụ nữ.

Hoài An

LEAVE A REPLY