5 lợi ích ấn tượng của trà tỏi

0
7

Tăng khả năng miễn dịch

Được đóng gói với các hợp chất kháng khuẩn và kháng nấm như allicin, lợi ích của trà tỏi có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách bảo vệ chống lại một loạt các mầm bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là những tác nhân gây bệnh được dùng chung với thực phẩm.

Giảm huyết áp

Các nghiên cứu đã liên kết các thành phần hoạt tính trong tỏi để giảm huyết áp và chiết xuất tỏi cũng được chứng minh là làm giảm tương đương cholesterol trong huyết thanh.

Điều này có thể làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ, cũng như bệnh tim mạch vành.

Cải thiện hệ thống hô hấp

Nếu bạn bị ho, cảm lạnh, đau họng hoặc nghẹt mũi, một tách trà này có thể giúp làm sạch tắc nghẽn và giảm viêm đường hô hấp. Nó cũng giúp tăng tốc độ chữa lành và xóa nhiễm trùng cơ bản.

Giảm cân

Lợi ích của trà tỏi có thể kích thích sự trao đổi chất, có thể làm tăng quá trình đốt cháy chất béo thụ động và hỗ trợ nỗ lực giảm cân, đồng thời ngăn chặn một phần cảm giác thèm ăn của bạn.

Trà tỏi là một thực phẩm bổ sung lý tưởng giúp bạn giảm cân dần dần nhờ việc làm sạch máu giúp cơ thể chúng ta đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Cung cấp năng lượng

Uống một tách trà tỏi mỗi sáng có thể không làm tăng caffeine, nhưng nó có thể tăng mức năng lượng tổng thể sớm hơn trong ngày. Vì vậy nếu bạn muốn có mức sinh lực cao hơn, hãy nhớ sử dụng những lợi ích của trà tỏi.

LEAVE A REPLY