5 bí quyết cho ‘cuộc yêu’ được thăng hoa mà bạn nhất định phải thử một lần

0
6
Nếu muốn những “cuộc yêu” không còn tẻ nhạt, hãy thử học hỏi 5 bí quyết dưới đây để giúp cả hai thêm hào hứng.

1. Hãy kéo rèm lại, nhưng để cửa sổ mở

Cảm giác những làn gió nhẹ nhàng vuốt ve làn da của bạn và khả năng cực-kì-cao bị hàng xóm bắt gặp nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy bị kích thích hơn. Hoặc, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác liều lĩnh hơn nữa, hãy cùng làm màn dạo đầu ở sân sau khi màn đêm đã buông xuống. Sự lo lắng bị bắt gặp sẽ sản sinh ra chất adrenaline, làm tăng thêm nhiều phần hưng phấn cho cuộc “yêu”.

2. Kích thích da đầu chàng 

5 bí quyết cho 'cuộc yêu' được thăng hoa mà bạn nhất định phải thử một lần
Ảnh minh họa.

Theo lời giải thích của thạc sĩ Ian Kerner – tác giả cuốn She Comes First, da đầu chứa rất nhiều sợi thần kinh – đó là lí do việc mát xa đầu tại salon luôn làm bạn dễ chịu. Thậm chí, nếu bạn làm đủ lâu để chạm đỉnh cao cảm xúc có thể dẫn đến việc hooc-môn oxytocin chạy dọc cơ thể, làm cả hai càng cảm thấy hứng thú hơn. Bạn có thể áp dụng vào màn dạo đầu để cả hai đều cảm thấy hưng phấn hơn.

3. “Yêu” trên ghế sofa

Thay vì làm “chuyện ấy” trên chiếc giường quen thuộc, tại sao cả hai không thử cảm giác mới bằng cách thay đổi địa điểm “yêu” như là trên một chiếc ghế sofa êm ái. Điều đó sẽ cho bạn cảm hứng thăng hoa và thêm phần hứng thú bởi sự mới lạ. Biết đâu hai bạn sẽ lại khám phá ra một tư thế mới giúp cả hai dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

4. Dùng dầu bôi trơn

Phụ nữ khi dùng chất bôi trơn dạng nước hoặc dạng gel đánh giá là “tạo nhiều cảm giác hưng phấn” hơn là khi không sử dụng sản phẩm này – theo một nghiên cứu mới đây của Đại học Indiana trên gần 2,500 phụ nữ. Để tránh những khoảng ngừng quấy nhiễu, hãy để tuýp dầu bôi trơn này trên bàn đầu giường hoặc bất kì chỗ nào cực kì thuận tiện. Sau đó, hãy nhẹ nhàng tự thoa ( hoặc yêu cầu chàng làm điều đó ) trong màn dạo đầu và tận hưởng khoái cảm.

5. Sử dụng đá

Các nhà nghiên cứu đồng ý rằng, những viên đá trong tủ lạnh có thể khiến bất kì cuộc chơi nào cũng trở nên nóng bỏng. Nhiệt độ của đá không chỉ ảnh hưởng đến một vài phần của hệ thống thần kinh điều khiển sự hưng phấn, mà còn thực sự khiến não bộ của bạn tập trung đến “chuyện ấy”, chứ không phải những lo toan thường nhật. Hãy thử lướt nhẹ viên đã dọc phần hông và đùi chàng, hoặc yêu cầu chàng làm như vậy với bạn. Đừng cảm thấy kì cục khi một trong hai bạn bắt đầu phá lên cười, vì rõ ràng, “yêu” là để giải trí. 

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY