3 Cách Hack Trí Thông Minh Hiệu Quả

0
5

3 Cách Hack Trí Thông Minh Hiệu Quả
Xin mến chào tất cả quý vị và các bạn, chào mừng tất cả quý vị và các bạn đã quay trở lại với bài học tâm huyết mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube của Web5ngay.
Thưa quý vị và các bạn trong cuộc sống hằng ngày, rất nhiều người trong chúng ta đã từng nghĩ rằng và xem đó như là một sự thật không thể thay đổi là mình chậm hiểu, mình khó nhớ, mình không thể học hành hay tư duy được… Và từ đó tự bế tắc trong suy nghĩ của mình và cho rằng mình không thông minh, không thể trở lên thông minh được, thông minh là bẩm sinh, là trời phú cho ai thì người đó mới có được thôi.
Tuy nhiên hôm nay tôi muốn cho quý vị và các bạn biết rằng, điều đó không phải là sự thật tuyệt đối đâu, nhìn lên tiêu đề của bài hôm nay: “3 cách để hack trí thông minh hiệu quả” Ở đây tui có dùng có một từ “hack”: tui muốn đem đến, mang đến, gợi cho các bạn những điều mà trước đó mình nghĩ rằng mình không có thể làm được nhưng sự thật chúng ta hoàn toàn có cách để đạt được nó.
Với những kinh nghiệm thực tế, cũng như những phương pháp nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng năng lực trí não, trí thông minh của chúng ta hoàn toàn có thể phát triển tốt hơn, giỏi hơn mỗi ngày.
Vậy thì 3 cách đó là gì chúng ta cùng khám phá nhé:
00:00 Vô bài
01:28 Cách 1
07:00 Cách 2
12:53 Cách 3
18:28 Ôn lại nha
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join

– Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

– Radio chính thức của web5ngay: https://bit.ly/3kejXS2

#web5ngay

LEAVE A REPLY